Chuyển nhượng LMHT LPL: Kỳ lân Tô Châu chiêu mộ MVP MSI 2021

Giải mùa hè 2023 của LPL, khu vực Liên minh huyền thoại lớn nhất, sẽ chính thức khởi động vào ngày 29 tháng 5. Với sự hiện diện của nhà vô địch Jingdong Gaming và đội á quân MSI 2023 Bilibili Gaming, mức độ cạnh tranh trong Liên minh huyền thoại Trung Quốc sẽ đạt đến đỉnh cao.

Dù vậy, vẫn còn thời gian cho các đội tuyển để bổ sung nhân sự trong mùa giải. Điều này đã dẫn đến việc đội LNG quyết định đưa cựu xạ thủ MVP MSI 2021 Chen “GALA” Wei vào đội hình của mình. Chỉ hai ngày trước đó, GALA đã rời khỏi RNG sau ba năm gắn bó với đội này.

chuyen nhuong lmht lpl
GALA gia nhập bầy Kỳ Lân Tô Châu LNG (Ảnh: LNG)

Sau ba năm gắn bó, GALA đã rời khỏi đội RNG sau khi có một thời gian thành công. Trong khoảng thời gian đó, anh đã giành được chức vô địch MSI và đạt danh hiệu MVP vào năm 2021. GALA đã chứng tỏ mình là một trong những xạ thủ hàng đầu thế giới, thậm chí đánh bại Ruler và Gen.G trong trận đầu tiên của vòng bảng CKTG 2022 với sự xuất sắc của vị tướng Aphelios có KDA ấn tượng là 6/1/3.

Dù GALA đã có thành tích 8-8 trong mùa xuân 2023 của LPL và gặp thất bại trước BLG trong vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp, anh đã chuyển đến một đội tuyển khác, có thể để tìm kiếm cơ hội tham dự giải đấu hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại – CKTG.

GALA không bỏ lỡ CKTG kể từ mùa giải 2020, và giờ đây, anh sẽ có một cơ hội tốt hơn khi trở lại đội hình LNG, nơi đầy tài năng và có cơ hội tranh chấp ngôi vô địch.

chuyen nhuong lmht lpl
GALA chia tay Binh Đoàn Hoàng Gia RNG (Ảnh: RNG)

LNG đã có sự bổ sung đáng chú ý vào đội hình của mình trong mùa giải trước bằng việc chiêu mộ tuyển thủ đường giữa kỳ cựu của EDward Gaming, Lee “Scout” Ye-chan. Scout, người đã từng đăng quang vô địch thế giới và nhận giải MVP trong trận chung kết, đã khẳng định mình là một trong những người chơi đường giữa hàng đầu không chỉ trong LPL mà còn trên toàn cầu kể từ khi gia nhập EDG vào năm 2016. Anh không hề có dấu hiệu chững lại trong mùa giải đầu tiên cùng LNG.

Với việc thêm vào đội hình xạ thủ tài năng GALA, đội LNG đã chứng tỏ sự tham vọng cạnh tranh danh hiệu tại LPL Mùa Hè 2023, với mục tiêu lớn nhất có thể là giành một suất dự CKTG 2023 sắp diễn ra tại Hàn Quốc. Bằng sự kết hợp của Scout và GALA, đội Kỳ Lân Tô Châu LNG đang tỏ ra rất quyết tâm và hy vọng có thể nắm giữ vị trí hàng đầu trong giải đấu này.

Nguồn: https://thethao247.vn/452-chuyen-nhuong-lmht-ky-lan-to-chau-chieu-mo-mvp-msi-2021-d287803.html

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button