Chuyển nhượng LMHT LPL : RNG chia tay bộ đôi đường dưới ‘Gala’-‘Ming’

RNG gần đây đã thông báo chấm dứt hợp đồng với “Gala” và “Ming” thông qua các tài khoản SNS chính thức của câu lạc bộ. RNG đã bày tỏ lòng biết ơn và sự tri ân đối với những đóng góp của cả hai tuyển thủ LMHT này trong quá khứ:

“Sau những cuộc trao đổi tích cực và thân thiện giữa các tuyển thủ và câu lạc bộ, chúng tôi đã chính thức thỏa thuận để “Gala” và “Ming” rời đội và trở thành những tuyển thủ tự do. Chúng tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của các tuyển thủ”, RNG bày tỏ lòng biết ơn và tuyên bố chấm dứt hợp đồng với “Gala” và “Ming”.

“Gala” đã trở thành cái tên quen thuộc với người hâm mộ LPL Trung Quốc và được biết đến với biệt danh “Gala Show” nhờ khả năng gánh độc đáo của mình. Ông đã đóng vai trò quan trọng trong hành trình giành chức vô địch MSI hai năm liên tiếp của RNG vào năm 2021 và 2022.

Xạ thủ GALA chính thức rời RNG (Ảnh: RNG)

“Ming”, who had worked alongside “Gala”, is a legend of the team representing RNG, along with Yuan-hao “Xiaohu”, who left the team before this season. Ming joined RNG and has been active since the 2017 season, taking charge of the bottom lane as a support player, collaborating well with “Gala” after the departure of support player Zen “Woozi” Zi-hao.

Meanwhile, RNG, known as the “Royal Army,” failed to showcase strong performance in the LPL Spring 2023 tournament. The team finished 9th in the past season and luckily secured a spot in the playoffs but was ultimately eliminated with a 1-3 loss to Bilibili Gaming (BLG).

Trợ thủ Ming trở thành tuyển thủ tự do sau khi rời RNG (Ảnh: RNG)

Gần đây, Bin đã chính thức gia nhập Bilibili Gaming và Xiaohu cũng đã chuyển sang Weibo Gaming. Đội hình của RNG, những người từng vô địch MSI 2022, đã chấm dứt sự hợp tác. Chỉ còn duy nhất Wei, người chơi vị trí Đi Rừng, còn lại trong đội hình làm mưa làm gió tại giải đấu quốc tế MSI 2022. Với việc Ming rời khỏi RNG, toàn bộ thành viên từ đội hình RNG 2018 đã rời xa Binh đoàn Hoàng Gia.

Nguồn: https://thethao247.vn/452-chuyen-nhuong-lmht-rng-chia-tay-voi-bo-doi-duong-duoi-gala-ming-d287768.html

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button