Kết quả bốc thăm CKTG 2022: SGB nuôi lấy hy vọng đi tiếp, GAM đụng độ ‘ân nhân’ JackeyLove ngay vòng đầu tiên

Kết quả bốc thăm CKTG 2022

Trận chung kết LCS Mùa Hè 2022 giữa C9 và 100T đã nhanh chóng kết thúc với tỉ số 3-0 thuận lợi cho đội C9. Mặc dù trải qua khởi đầu khá gian truân và gặp nhiều khó khăn trong vòng bảng, nhưng C9 đã xứng đáng đăng quang sau khi liên tiếp giành thắng lợi trong 4 loạt BO5 suốt giai đoạn playoffs. Xạ thủ tài năng Berserker đã đóng góp rất lớn vào thành tích này và giúp C9 lấy lại ngôi vương từ tay EG.

Do điều đó, màn bốc thăm chia bảng cho giải đấu CKTG 2022 đã được tổ chức sớm hơn dự kiến. Dưới đây là thông tin về thể thức và kết quả bốc thăm mới nhất cho cả vòng khởi động và vòng bảng của CKTG năm nay.

Thể thức vòng khởi động CKTG 2022

Kết quả bốc thăm CKTG 2022

Sau quá trình loạt bỏ phần của mình, 12 đội xuất sắc đã tiến vào vòng khởi động, đại diện cho khu vực tương ứng của họ. Để tiếp tục chinh phục giấc mơ CKTG, các đội này sẽ được chia làm 2 bảng, bảng A và bảng B. Trên cơ sở này, mỗi đội sẽ đối đầu với tất cả các đội khác trong cùng một bảng trong một trận đấu BO1. Đội dẫn đầu từng bảng sẽ tự hào đi tiếp vào vòng tiếp theo, trong khi đội xếp thứ 3 và 4 của mỗi bảng sẽ phải đối đầu trong một loạt BO5. Đội chiến thắng trong cặp đấu này sẽ tiếp tục tranh đấu với đội xếp thứ 2 của bảng đấu còn lại để giành được hai suất cuối cùng vào vòng tiếp theo.

Kết quả bốc thăm vòng khởi động CKTG 2022

Kết quả bốc thăm CKTG 2022
Credit: Riot Games

Thể thức vòng bảng CKTG 2022

Kết quả bốc thăm CKTG 2022

Như thường lệ, 12 đại diện hàng đầu từ các khu vực khác nhau cùng với 4 đội từ vòng khởi động sẽ được chia thành 4 bảng đấu riêng. Trong mỗi bảng, các đội sẽ đối đầu với nhau trong hai trận đấu BO1, theo thể thức lượt đi lượt về. Sau đó, hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiến vào vòng loại trực tiếp, tiếp tục hành trình chinh phục CKTG.

Kết quả bốc thăm vòng bảng CKTG 2022

Kết quả bốc thăm CKTG 2022

LOLNETIZENVN sẽ tổ chức cập nhật trực tiếp tất cả thông tin về sự thay đổi trong bảng đấu trong bài viết này. Vòng khởi động của CKTG 2022 dự kiến sẽ diễn ra chính thức từ ngày 29/9, và sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VETV và kênh Twitch của Riot Games. Hãy đảm bảo bạn đón xem để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào!

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/cktg-2022-ket-qua-boc-tham/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button