Skin CKTG DRX vừa ra mắt, Deft liền ‘xéo xắt’ với các người đồng đội cũ

Skin CKTG DRX

Bộ trang phục CKTG của Deft và đội tuyển DRX đã chính thức được ra mắt trên trang web chính thức của Riot Games, thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ LMHT. Với thiết kế dựa trên hình ảnh các con rồng, bộ trang phục DRX đã nhận được sự yêu thích từ rất nhiều người chơi, và họ sẵn sàng chi tiền để sở hữu nó ngay từ lúc đầu. Đặc biệt, với những người hâm mộ anime, đặc biệt là những người được gọi là “wibu chúa”, họ sẽ cảm thấy rất hào hứng với bộ trang phục tuyệt đẹp này. Có nhiều người đùa rằng, có lẽ BeryL đã “thương thảo” với nhóm thiết kế của Riot Games để tạo ra bộ trang phục với concept anime ấn tượng như vậy.

Bộ trang phục DRX có màu chủ đạo là xanh và trắng, làm nổi bật biểu tượng của đội tuyển. Đặc biệt, trong video giới thiệu, Deft và các thành viên khác của DRX được vinh danh và tôn vinh “hành trình kỳ diệu” của họ tại CKTG 2022. Điều này là nguồn tự hào và đồng thời cũng là một chiếc cúp đánh dấu sự cống hiến và thành công trong sự nghiệp của chàng xạ thủ Deft.

Deft không ‘hiền’ như chúng ta nghĩ

Skin CKTG DRX
Credit: Riot Games

Ngay sau khi Riot Games công bố bộ trang phục CKTG đỉnh cao của DRX, Deft đã không chần chừ gửi cho Smeb – người đồng đội cũ của anh từ thời KT – để “cà khịa”. Trước đó, Mata và Smeb đã có những lời động chạm đến Deft, cho rằng anh chỉ nhờ vào sự “gánh team” từ Zeka mà mới giành được cúp. Điều này khiến Deft phải bật chế độ “xéo xắt” và “mỏ hỗn” ngay trên stream.

Deft đã gửi cho Smeb video giới thiệu bộ trang phục DRX CKTG ngay sau khi Riot Games tiết lộ về nó. Đồng thời, anh chàng còn “cà khịa” Smeb rằng: “Chắc là vẫn thua skin CKTG của Smeb phải không?” điều này khiến đồng đội của anh cảm thấy “cay cay” và chắc chắn rằng điều đó chưa từng xảy ra thực sự.

Cụ thể:

“Deft: gửi link dòng skin DRX

Smeb: Cũng bình thường~

Deft: Chắc là vẫn thua skin CKTG của Smeb phải không?

Smeb: Có bị đỉnh khum?”

Điều này nhắc nhở chúng ta không nên đánh giá người khác chỉ qua vẻ bề ngoài. Mặc dù Deft có vẻ ngoài hiền lành và dễ thương, nhưng bên trong anh ta cũng có một mặt khác, với tính cách xéo xắt và thích cà khịa.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/deft-ca-khia-smeb-skin-cktg-drx/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button