LCK (Hàn Quốc)

Faker Vẫn Bất Bại: 15 Trận Toàn Thắng với Vị Tướng Tủ Trong Suốt 1 Năm

Trong suốt sự nghiệp của mình, Lee “Faker” Sang-hyeok đã phá vỡ nhiều kỷ lục, bao gồm cả những kỷ lục mà anh tự lập. Sự xuất sắc của anh thường được thể hiện qua kỹ năng độc đáo trong việc chơi vị tướng đường giữa.

Trong số những vị tướng mà Faker được biết đến, LeBlanc là một trong những tượng đài đáng nhớ trong tâm trí người hâm mộ, chứng tỏ sự kỷ niệm về thời gian và kỹ năng phản ứng phi thường của anh.

Hiện tại, Faker đạt tỷ lệ thắng ấn tượng 81,5% khi chơi LeBlanc, là kỷ lục cá nhân cao nhất trong số 54 trận đã chơi từ mùa 5, theo gol.gg.

Trong mùa 13 của LCK, chúng ta vẫn thấy Faker thiết lập những kỷ lục mới với vị tướng này.

Leblanc trong tay Faker đang có chuỗi thắng 15

Từ Mùa Xuân 2022 đến nay, Faker đã có một chuỗi 15 trận thắng với LeBlanc.

Trong mùa giải LCK Mùa xuân 2023, Đường Giữa T1 đã sử dụng LeBlanc lần đầu tiên trong trận đấu thứ hai của họ với Dplus KIA.

Trong một cuộc giao tranh tổng đầu trận, khi Karma của Kim “Kellin” Hyeong-gyu chỉ còn một chấm máu và đang cố gắng thoát khỏi, Faker đã sử dụng combo chớp nhoáng và E của LeBlanc để hạ gục Kellin, ghi được mạng hạ gục đầu tiên trong trò chơi.

Dplus KIA đã duy trì được thế trận và vượt qua những giai đoạn khó khăn, giành được lợi thế về vàng trong trận đấu. Tuy nhiên, chỉ sau một cuộc giao tranh tại hang rồng ở phút thứ 25, lợi thế đã nghiêng về phía T1. Ngay cả tỷ số cũng đã chuyển về phía đội T1.

Trong khu vực xung quanh Linh hồn rồng gió, Faker đã tiếp tục tiêu diệt Karma của Kellin lần thứ hai. Sau đó, T1 đã hạ gục thêm ba người chơi nữa, tạo ra khoảng cách về vàng lên 3.000 vàng.

Vào phút thứ 32, sau khi hạ gục Baron Nashor, T1 đã tiến đến căn cứ chính của Dplus KIA để kết thúc trận đấu và giành chiến thắng với tỷ số 2-0.

Trong suốt trận đấu, Faker đã tạo ra một số lượng sát thương ấn tượng lên đến 27,3k và có được bảy mạng hạ gục, là con số cao nhất trên bản đồ.

“Faker chia sẻ trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng: “Hôm nay, màn trình diễn của LeBlanc của tôi hơi bất thường. Một số trận đấu trước đó với LeBlanc của tôi cũng không hoàn hảo, nhưng các đồng đội của tôi đã thực hiện rất tốt để khắc phục điều đó, vì vậy tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các đồng đội của mình.”

Trong trận chung kết Mid-Season Invitational (MSI 2022) tại Busan, Hàn Quốc, Faker đã sử dụng kỹ năng nhanh chóng của LeBlanc để trốn thoát khỏi cuộc rượt đuổi sau khi tấn công RNG.

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button