Cách Khắc Chế Tristana Mid và Đường Dưới Mùa 9: Hướng dẫn chi tiết và hiệu quả nhất

Hướng dẫn cách khắc chế Tristana mid khắc chế Tristana đường dưới mùa 9, cách chọn bảng bổ trợ đối đầu với hắn ta và tổng hợp những vị tướng khắc chế Tristana mùa 9 hiệu quả nhất hiện nay ở cả đường giữa và đường dưới.

Cách khắc chế Tristana

Tristana là chất tướng xạ thủ có tầm bắn xa nhất trong liên minh huyền thoại theo thời gian. Kết hợp với độ cơ động cao khả năng clear lính cũng như đẫy trụ bậc nhất chính vì thế Tristana rất được ưa dùng trong các trận đấu thường, đấu hạng hay thậm thí các giải đấu quốc tế.

Khắc chế Tristana giai đoạn đi đường

  • Tránh xa những con lính ít máu để khỏi bị sát thương lan từ nội tại của hắn.
  • Lên sử dụng những tướng có nhiều hơn 1 kỹ năng khống chế để bắt được Tristana.
  • Lên các trang bị giáp cũng như giảm tốc độ bắn của hắn lại.
  • Né những mục tiêu lính bị Tristana kích hoạt Đạn nổ đặt gói thuốc nổ để tránh được sát thương lan.
  • Khi Tristana kích hoạt kỹ năng Súng Liên Thanh hãy rút lui chờ hết hiệu lực rồi tấn công.
Cách khắc chế Tristana màu 9
  • Kỹ năng Phóng Nhảy Tên Lửa mặc dù cơ động có thể chạy thoát khỏi gia tranh nhưng cũng cũng sẽ bị ngắt bởi những kĩ năng hất tung và hất văng (Vì vậy pick những tướng hỗ trợ như Thresh, Blit).
  • Khi kích hoạt E Đạn nổ và Súng liên thanh Q thì Tristana có thể phá trụ cực nhanh vì thế hãy chọn thời điểm phù hợp để về nhà mua đồ nếu không bạn sẽ mất trụ.
  • Tristana mạnh cuối game thế nhưng đấu game lại khá yếu đuối thế nên hãy đè đường hắn, kêu gọi đồng đội hỗ trợ gank sớm nhất để Tristana không late game được

Phép bổ trợ đối đấu với Tristana

Phép bổ trợ chắc chế Tristana mid:

+ Tốc biến: Bắt buộc

+ Kiệt sức: Giảm sát thương Tristana gây ra trong giao tranh or có thể chọn thiêu đốt để kết liễu Tristana nhanh chóng.

Phép bổ trợ chắc chế Tristana đường dưới:

+ Tốc biến và hồi máu (Bắt buộc): Ngoài ra nếu bạn tự tin thì có thể mang theo dịch chuyển hoặc lá chắn thay cho hồi máu.

Những trang bị khắc chế Tristana

Nếu bạn muốn khắc chế tristana mid thì bạn nên chọn trang bị khởi đầu sau:

+ Khiên Doran : Giúp chặn sát thương từ đòn đánh thường khá hiệu quả đầu game.

hoặc bình thuốc biến dị : Giúp hồi máu trụ đường đồng thời gây thêm lượng sát thương nhỏ trong thời gian sử dụng.

+ Giày ninja : Giảm 10% sát thương nhận vào từ đòn đánh thường – Sản phẩm cực kỳ hiệu quả khi đối đầu tristana.

Ngoài ra dưới đây là một số trang bị dành cho Tanker khắc chế Tristana:

Trang bị đành cho pháp sư phép thuật đối đầu với Tristana:

: Tăng lượng giáp đáng kể. Ngoài ra, nếu pháp sư phép thuật của bạn không có khả năng one-shot Tris thì bạn nên lên thêm các trang bị có thêm máu.

Trang bị đành cho đấu sĩ hoặc sát thủ đối đầu với Tristana:

: Tăng giáp và : Giúp tạo lớp giáp khi nhận lượng lớn sát thương để có thời gian dài solo với Tristana hơn.

Danh sách tướng khắc chế Tristana mùa 9 hiệu quả nhất

Tướng khắc chế Tristana Mid – đường giữa

Diana: Cơn ác mộng mọi xạ thủ. Chúng tôi chưa từng thấy một xạ thủ nào có khả năng sống sót khi gặp Diana.

Corki: Khả năng gây sát thương lớn, cấu máu từ xa cự tốt với R và độ cơ động không kém gì Tristana, Corki có thể đứng đằng xa thoải mái xả kỹ năng và gây sát thương mà không cần phải đến gần mục tiêu của mình.

Morgana: Chỉ cần trói hồn trúng rồi sau đó bồi thêm W + Until và thiêu đốt là tristana sẽ bốc hơi. Khả năng đi đường rỉa máu cực kỳ kinh dị. Nhất là cầm mor hỗ trợ đi bot đối đầu với Tristana thì là một ý tưởng cực tốt.

Temo: Cơn ác mộng đối với mọi xạ thủ với kỹ năng Q.

Jayce: Cơ động cao chuyển từ đánh gần qua đánh thường. Cấu rỉa bằng cầu sấm sau đó chuyển dạng búa áp sát và dứt điểm.

Kayle: Dưới cấp 11 bạn cần trụ đường fam hòa nhưng khi ngưỡng lever 11 hãy bán hành cho Tristana.

Yasuo: Nếu bạn là một yasuo bạc hay vàng đoàn thì xin lỗi Ys không thể giúp bạn hành tristana. Thế nhưng bạn là một master tầm trung thì nó lại là điều khác bởi Q ys rất đau đồng thời tường gió chặn hoàn toàn sát thương – khả năng áp sát nhanh nhờ E lướt lính.

Urgot: Chỉ cần cấu rỉa với một vài kỹ năng Q, W và E khi Tris dưới 50% máu bạn hoàn toàn có thể one-shot hắn khi kết hợp với Until.

Lissandra: là một vị tướng chơi khá an toàn, khả năng fam lính cao, cc khống chế nhiều bạn hoàn toàn có thể cầm cô nàng này khắc chế Tris.

Olaf: Trâu, gây sát thương cao đặc biệt cấu rỉa từ xa với Q khá là thốn. Quan trọng hơn hết nếu Tristana ít máu bạn hoàn toàn có thể bật until – Tận thế ragnarok để kết liễu tristana.

Ngoài ra còn rất nhiều những đấu sĩ, sát thủ khác như: Zed, Fizz, Pantheon, Irenia, Jax,... có thể khắc chế Tristana ở đường giữa.

Tướng khắc chế Tristana đường dưới – AD

Quinn: Nội tại của Quinn là một thứ đáng sợ khi đối đầu với các xạ thủ khác. Khả năng sốc dame của cô ta khiến tristana cũng phải sợ.

Draven: Một draven chỉ cần ném 3 rìu là bạn sẽ hiểu tại sao anh ta khắc chế Tristana hiệu quả.

CAITLYN: Là xạ thủ có tầm đánh số 1 tại LMHT ngay từ đầu game, khả năng cuấ rỉa cũng như late của cô nàng này cực kỳ đáng sợ với tristana.

Sivir: Clear lính nhanh không cần yêu cấu kỹ năng chỉ cần đứng yên và bắn. Ngoài ra kỹ năng tạo khiên của cô ta là món vũ khí đáng nể khi chống lại R của tristana.

Jinx: Mặc dù bạn để ý Jinx không có nhiều điểm nổi bật so với Tristan. Thậm trí máu cơ bản cũng thấp hơn thế như Q – Xương cá của cô ta giúp tăng tầm đánh tối đa, đặc biệt về late khả năng xả đạn cực ghê gớm.

Như vậy là qua bài này LOLNETIZENVN đã chia sẽ đến bạn: Cách khắc chế Tristana mùa 9 đi mid, khắc chế tristana đi đường dưới cũng như danh sách những vị tướng khắc chế tristana tốt nhất. Ngoài ra nếu còn phương pháp nào bạn thấy hiệu quả hơn thì đừng ngại cho chúng tôi biết nhé.

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button