Tin Game LMHT

Chi tiết trọn bộ kỹ năng của Lữ khách tinh linh, Udyr đã ‘lột xác’ ra sao sau khi nhận chỉnh sửa từ Riot Games?

Tối 09/08, Riot Games đã chính thức tung ra chi tiết về bộ kỹ năng mới của Udyr rework như sau:

Nội tại – Liên Kết Linh Giới

 • Tứ Linh Thức Tỉnh: Cả 4 kỹ năng của Udyr đều là những kỹ năng cơ bản giúp vị tướng này đổi giữa các thế võ. Vị tướng này có thể tái kích hoạt thế võ đang dùng để Thức tỉnh, cho hiệu ứng cộng thêm. Thức tỉnh có một hồi chiêu cho tất cả các thế võ.
 • Tu Luyện: Mỗi khi Lữ Khách Tinh Linh đổi thế hoặc bước vào trạng thái Thức Tỉnh, hai đòn đánh tiếp theo sẽ được tăng tốc độ đánh và trả lại một chút thời gian hồi chiêu cho hiệu ứng Thức Tỉnh.

Q – Vuốt Lôi Hùng

 • Lữ Khách Tinh Linh tăng tốc độ đánh cộng thêm và 2 đòn đánh tiếp theo tăng sát thương vật lí
 • Thức Tỉnh: Udyr tăng tốc độ đánh thêm một lần nữa và hai đòn đánh tiếp theo phóng sét lên đến tối đa 6 mục tiêu. Giật sét có thể giật lên một mục tiêu nhiều lần, gây lượng sát thương lớn nếu mục tiêu bị cô lập.
 • Zeri của Ruler lại một lần nữa làm nên điều không tưởng
 • Zeri mới chính là vị tướng 200 năm trong truyền thuyết, lập kỷ lục chưa từng có trong lịch sử LMHT

W – Giáp Thiết Trư

 • Udyr nhận một lá chắn và 2 đòn đánh tiếp theo hồi lại máu.
 • Thức Tỉnh: Udyr nhận một lượng khiên lớn hơn, 2 đòn đánh tiếp theo hồi nhiều máu hơn và Udyr hồi lượng máu tối đa trong vài giây tiếp theo.

E – Sừng Hoả Dương

 • Udyr được tăng tốc trong thoáng chốc. Đòn đánh đầu tiên lên mỗi kẻ địch khác nhau sẽ lao đến từ một khoảng ngắn và làm choáng kẻ địch.
 • Thức Tỉnh: Lữ Khách Tinh Linh nhận lượng lớn tốc độ di chuyển cộng thêm và miễn nhiễm hiệu ứng khống chế trong khoảng thời gian ngắn.

R – Cánh Băng Phượng

 • Udyr triệu hồi một cơn bão tuyết xung quanh anh ta, làm chậm và gây sát thương lên mục tiêu xung quanh. Hai đòn đánh tiếp theo khuếch đại cơn bão, gây thêm sát thương phép.
 • Thức Tỉnh: Udyr cơn bão khiến nó gây nhiều sát thương hơn đồng thời truy đuổi kẻ địch.
Udyr
Udyr Tứ Linh Vệ Hồn và 4 dạng Thức Tỉnh (Credit: PBE)

Như vậy, về cơ bản sau khi nhận được đợt rework từ Riot Games, sức mạnh của bộ kĩ năng sẽ tập trung vào hiệu ứng Thức Tỉnh. Trạng thái này không những giúp vị tướng có sức mạnh tăng tiến hơn mà còn giúp lối chơi của Lữ Khách Tinh Linh trở nên đa dạng hơn. Không chỉ phù hợp với vị trí đi rừng vì khả năng dọn dẹp quái rừng và tiếp cận mục tiêu tốt, Udyr còn có sức mạnh “trâu bò” để trụ đường tốt trong giai đoạn laning.

Ngoài ra, Nội Tại mới của Udyr cũng giúp sức mạnh của vị tướng này được tăng tiến một cách đáng kể. Sức mạnh của Nội Tại Liên Kết Linh Giới không mang tính đột biến nhưng lại mang tính “đường dài” lớn khi có thế giúp Udyr có thể cường hóa sức mạnh cho toàn bộ kĩ năng và tăng cả tốc độ đánh, đồng thời, giảm hồi chiêu liên tục nếu tấn công thành công.

Hiện Udyr mới đã có mặt trên máy chủ PBE, hãy cùng trải nghiệm sức mạnh mới trước khi Udyr có mặt chính thức trên các server ở bản cập nhật sau nhé!

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/ky-nang-udyr-rework-co-gi-moi/

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.
Back to top button