LCK (Hàn Quốc)

Chung Kết LCK Mùa Xuân 2023: Địa Điểm Trung Tâm Thể Thao Lớn Nhất Hàn Quốc

Trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023, trận đấu được mong đợi nhất trong nửa đầu năm 2023, sẽ diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc và sẵn sàng để tiếp tục trên sân khấu.

Sự kiện đăng quang dự kiến ​​diễn ra trong hai ngày, vào ngày 8/4 và 9/4, tại Sân vận động trong nhà Jamsil. Đây là một trong những cơ sở quan trọng thuộc Khu liên hợp thể thao Seoul, trung tâm thể thao hàng đầu ở Hàn Quốc.

Sân vận động này đã chứng kiến những trận đấu quan trọng của LCK trong quá khứ. Trận chung kết Mùa Hè 2016 giữa KT Rolster vs ROX Tigers và trận chung kết Mùa Xuân 2019 giữa T1 vs Griffin cũng đã diễn ra tại đây.

Trận chung kết LCK Mùa xuân 2023 sẽ được tổ chức tại Sân vận động trong nhà Jamsil, Hàn Quốc

LCK

Sự kiện trực tiếp vòng loại offline LCK Mùa xuân 2023 sẽ bao gồm các trận bán kết và trận chung kết, trong đó ba đội cuối cùng sẽ cạnh tranh với nhau.

Tất cả các trận đấu sẽ được tổ chức theo hình thức đấu tay đôi, và đội chiến thắng sẽ nhận được phần lớn giải thưởng trị giá 290.000 đô la Mỹ.

Bên cạnh đó, đội vô địch và đội về nhì sẽ đại diện cho LCK tham dự MSI 2023, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5 tại London, Vương quốc Anh.

Được sự hỗ trợ từ chính quyền địa phương, trận chung kết sẽ trở thành một phần của chương trình Du lịch văn hóa thể thao điện tử của Seoul. Nhờ đối tác hợp tác, người hâm mộ sẽ được mong đợi thấy các gian hàng từ các nhà phát triển trò chơi điện tử địa phương, không gian quảng cáo, cơ hội trò chuyện về nghề nghiệp cũng như tham quan sau cùng sân vận động và hậu trường, cùng với sự kiện chính.

Thành phố Seoul cũng đặt mục tiêu thúc đẩy ngành công nghiệp trò chơi điện tử và sự phát triển của thể thao điện tử thông qua trận chung kết LCK Mùa xuân 2023.

Thông tin chi tiết về việc bán vé cho các trận bán kết và trận chung kết tại Sân vận động trong nhà Jamsil sẽ được công bố trong thời gian tới.

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button