LPL (Trung Quốc)

EDG: Chủ Nhân Tiết Lộ Nguyên Nhân ‘Thầm Kín’ Đằng Sau Việc Viper Rời Đội

Viper sẽ thi đấu cho Hanwha Life Esports trong mùa giải tới, cùng với đồng đội mới tại LCK sau khi rời EDG. Năm 2023 được dự đoán sẽ là một năm mà HLE sẽ chi tiêu mạnh mẽ nhất để đưa về những tuyển thủ hàng đầu thế giới, với mục tiêu giành danh hiệu cao nhất là chức vô địch.

Sau một kỳ CKTG không thành công, EDG đã trải qua sự biến động nội bộ khi Viper quyết định trở lại LCK, quê hương của mình. Điều này khiến nhiều người hâm mộ LPL cảm thấy tiếc nuối và lo lắng về tương lai của EDG, vì Viper đã là một trong những trụ cột quan trọng của đội trong những mùa giải trước đó.

Chủ sở hữu của EDG đã tiết lộ lý do Viper rời đội tuyển. Theo ông, Viper quyết định rời đi và trở lại LCK vì anh ta muốn theo đuổi giấc mơ và mục tiêu mới, cũng như vì mối quan hệ xa xứ với bạn gái tại Hàn Quốc trong 2 năm qua đã ảnh hưởng đến quyết định của xạ thủ này.

Đây là một quyết định đúng đắn, vì tại LPL với EDG, Viper đã giành được danh hiệu quý giá nhất trong sự nghiệp của một tuyển thủ LMHT. Đến năm 2023, xạ thủ này có thể đã có mục tiêu mới, có thể là thi đấu tại ASIAD 2023. Để đáp ứng điều kiện tham gia, Viper phải quay lại và đóng góp cho ngành thể thao điện tử của Hàn Quốc, và HLE là đội tuyển cuối cùng mà anh chọn.

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button