MSI 2022: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả thi đấu mới nhất

MSI 2022

Vào ngày 10/05 tới đây, sự kiện MSI 2022 sẽ chính thức bắt đầu. Trận đấu khai mạc sẽ là cuộc đọ sức giữa T1 và SGB, hứa hẹn mang đến một màn khởi đầu mãn nhãn cho một mùa giải đầy hấp dẫn và căng thẳng.

MSI 2022, giải đấu danh giá trong mùa giữa, sẽ được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc, với sự tham gia của 11 đội tuyển được chia thành 3 bảng đấu: 2 bảng với 4 đội và 1 bảng với 3 đội. Điều đáng chú ý là, trong sự trở lại này, người hâm mộ Việt Nam sẽ có cơ hội chứng kiến đại diện đội tuyển của quốc gia thi đấu, sau hơn 2 năm chờ đợi. Tuy nhiên, VCS sẽ phải đối mặt với một bảng đấu khó khăn khi có sự xuất hiện của đội T1.

Bảng A

  • Thể thức: BO1

Ngày 10/5

Ngày 11/5

Ngày 12/5

Ngày 13/5

Viết mới lại nội dung sau theo cách hiểu của đoạn văn, không trùng lặp với nội dung cũ:

Riot Games thông báo, do đường truyền đã dẫn việc kết quả 3 ngày thi đấu vừa rồi của các đội tuyển đụng độ RNG sẽ bị hủy bỏ. Các trận đấu này cũng sẽ được đánh lại vào ngày mai (14/05).

Ngày 14/5

Ngày 15/5

Với việc SGB tiến thẳng vào vòng Hỗn Chiến, khu vực VCS sẽ có cả hai suất tham dự CKTG 2022.

Sau khi MSI 2022 kết thúc, khu vực đạt điểm số cao nhất sẽ được nhận thêm một suất tham gia Chung kết Thế giới 2022. Nếu khu vực đó là nhà vô địch của MSI 2022, suất thi đấu sẽ được chuyển giao cho khu vực đứng thứ hai với số điểm cao nhất.

Mọi thông tin chi tiết về MSI 2022 sẽ được LOLNETIZENVN liên tục cập nhật trong suốt thời gian diễn ra sự kiện. Người hâm mộ có thể tìm hiểu về MSI 2022 và xem lịch thi đấu, cập nhật kết quả của vòng Hỗn Chiến trên trang web chính thức. Đồng thời, người hâm mộ cũng có thể theo dõi tin tức thông qua trang Twitter chính thức của Riot Games.

Nguồn:

https://www.oneesports.vn/lmht/lich-thi-dau-ket-qua-msi-2022/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button