LCK (Hàn Quốc)

Lịch thi đấu LCK Mùa Xuân 2021: T1 đối đầu DWG trong tuần đầu tiên

t1 vs dwg

Lịch thi đấu vòng bảng giai đoạn Mùa Xuân 2021 của LCK đã được công bố. Trong buổi họp báo chiều ngày 6/1, ban tổ chức đã tiết lộ lịch trình thi đấu, với sự tham gia của 10 đội tuyển.

Cụ thể, các trận đấu sẽ được diễn ra theo tháng và tuần như sau:

t1 vs dwg
t1 vs dwg
t1 vs dwg

Lịch thi đấu vòng bảng giai đoạn Mùa Xuân 2021 của LCK đã được công bố theo thời gian thông thường. Mỗi ngày sẽ có hai trận đấu, bắt đầu lúc 15h00 (trận 1) và 18h00 (trận 2) theo giờ Việt Nam. Trong lịch thi đấu, ngày 15/1 là ngày đáng chú ý với trận đấu thứ hai giữa T1 và DWG, thu hút sự quan tâm đặc biệt. Trận này có ý nghĩa quan trọng vì cả hai đội đang được xem là đối thủ cạnh tranh trong Mùa Xuân năm nay.

Đội GEN, một ứng cử viên vô địch khác, sẽ bắt đầu giải đấu bằng trận đấu với đội KT vào ngày 13/1. Do tình hình dịch bệnh, LCK sẽ tiếp tục thi đấu trực tuyến và lịch thi đấu cho Playoffs vẫn chưa được sắp xếp.

Trong buổi họp báo, các đội đã công bố đội hình tham dự và không có sự thay đổi nào so với cuối giai đoạn chuyển nhượng. Mặc dù có tin đồn về việc Burdol từ T1 chuyển đến GEN, tuyển thủ này không xuất hiện trong danh sách thi đấu hiện tại.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lich-thi-dau-lck-mua-xuan-2021-t1-doi-dau-dwg-ngay-tuan-dau-tien/

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button