LMHT: Bồi hồi trước màn hội ngộ của ROX Tiger, thiếu em út Peanut đang thi đấu CKTG

LMHT: Bồi hồi trước màn hội ngộ của ROX Tiger, thiếu em út Peanut đang bận thi đấu CKTG

Trong thời gian nghỉ giữa các mùa giải, các tuyển thủ không tham gia CKTG đang tận hưởng thời gian nghỉ ngơi và tham gia các hoạt động ngoài lĩnh vực chuyên môn.

Nhân dịp này, đội tuyển SANDBOX Gaming (SB) đã tổ chức một buổi gặp gỡ với các cựu tuyển thủ của ROX Tiger, đội hình từng làm mưa làm gió ở LCK và CKTG. Ngoài cặp đôi xạ thủ – hỗ trợ nổi tiếng PraY, GorillA, các tuyển thủ Kuro ở vị trí đường giữa và Smeb ở vị trí đường trên cũng có mặt.

Kèm theo buổi họp mặt, fan hâm mộ có thể đặt câu hỏi để các cựu thành viên của ROX trả lời và video này sẽ được đăng tải trên kênh YouTube của SANDBOX trong tương lai. Rất nhiều người hâm mộ mong muốn có một buổi gặp gỡ với tất cả các thành viên và mong chờ một ngày ROX sẽ tái hợp.

Tuy nhiên, thực hiện nguyện vọng tái hợp của ROX là một nhiệm vụ khó khăn vì LCK đang trẻ hóa và nâng cao trình độ rất nhanh. Có thể fan chỉ có thể thấy ROX tái hợp trong các buổi trình diễn đặc biệt và các dịp gặp gỡ như vậy.

Tuy là một điều đáng tiếc, nhưng cũng đáng mừng khi Peanut, thành viên trẻ nhất của ROX, không tham gia buổi gặp gỡ lần này. Anh đang bận thi đấu tại CKTG 2020 cùng đội LGD và đang có thành tích 1-1 ở bảng C ( tính đến hết ngày thi đấu thứ 3).

Sau khi bùng nổ vào năm 2016 và giành chức vô địch LCK Mùa Hè, ROX nhanh chóng tan rã, gây tiếc nuối cho người hâm mộ. PraY, xạ thủ của đội, đã giải nghệ và tham gia các chương trình giải trí do Riot Hàn tổ chức, trong khi Kuro, Smeb và GorillA vẫn tiếp tục thi đấu tại LCK trong mùa giải vừa qua.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lmht-boi-hoi-truoc-man-hoi-ngo-cua-rox-tiger-thieu-vang-em-ut-peanut-dang-ban-thi-dau-cktg/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button