LMHT: kkOma có thể tái hợp học trò cũ trong màu áo T1 không?

Trong thời gian gần đây, không chỉ Gen.G và DK mà T1 cũng đã bắt đầu chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng sắp tới. Ban lãnh đạo T1 đã liên tiếp thông báo việc chia tay Giám đốc Thể thao Polt, HLV Moment và Hỗ trợ kiêm HLV Asper, đồng thời đã bổ nhiệm Bengi làm HLV trưởng.

Hiện tại, trừ Faker, cả bốn thành viên Zeus, Oner, Gumayusi và Keria đã gia hạn hợp đồng với T1 cho đến mùa giải 2023. Hợp đồng của Faker sẽ kéo dài đến ngày 21/11/2022, và khi anh trở lại streamer với tần suất thường xuyên, người hâm mộ có lo ngại về việc anh có tiếp tục ký hợp đồng hay không.

LMHT: kkOma

Theo thông tin từ blix.gg, có tin đồn cho rằng Faker đang nhận được sự quan tâm lớn từ Team Liquid và Flyquest. Dù có khả năng cao là Quỷ Vương sẽ tiếp tục ký hợp đồng với T1, nhưng anh cũng đang khám phá các lựa chọn khác có thể.

Hiện tại, việc T1 thiếu một Giám Đốc Thể thao và việc kkOma rời đi từ DK đã khiến người hâm mộ hy vọng vào một cuộc tái hợp. Nếu kkOma trở lại làm BHL cho T1, đó sẽ là một sự bổ sung đặc biệt cho Faker và các thành viên đội.

LMHT: kkOma

Có thông tin cho biết, sau khi rời T1 vào năm 2019, kkOma chỉ có thành công với DWG KIA trong mùa giải 2020. Sau đó, HLV này đã gặp nhiều khó khăn dù đã chuyển sang một vai trò mới.

LMHT: kkOma

Bengi đã chính thức trở thành HLV trưởng của T1 để dẫn dắt đội trong mùa giải tới. Việc bổ sung kkOma sẽ mang lại lợi ích không chỉ cho Faker mà còn làm cho bộ sưu tập chiến thuật của đội trở nên đa dạng hơn. Trong kỳ chuyển nhượng sắp tới, T1 có thể không cần phải “tranh cướp” những tên tuổi nổi tiếng, vì họ đã thành công xây dựng một đội hình trẻ và tài năng. Điều duy nhất mà T1 đang thiếu là một ban huấn luyện viên tài năng hơn, sắc bén hơn để giúp các tuyển thủ “ghi bàn” trong những trận đấu quan trọng.

Thông tin về kỳ chuyển nhượng của LCK, LPL sẽ được LOLNETIZENVN cập nhật cho độc giả trong thời gian sớm nhất!

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lck0chuyen-nhuong-kkoma-faker-t1/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button