LMHT: LCK Hàn Quốc công bố đội hình chính thức tại ASIAD 19, không thể thiếu Faker

LCK Hàn Quốc công bố đội hình chính thức tại ASIAD 19

LCK, một trong những khu vực mạnh nhất của Liên Minh Huyền Thoại trên thế giới, sẽ đại diện cho Hàn Quốc tại Đại hội Thể thao Châu Á lần thứ 19 (ASIAD) vào cuối năm nay. Đội hình của Hàn Quốc sẽ bao gồm một đội hình mạnh mẽ, không thể thiếu biểu tượng của LMHT đất nước này – Faker.

KeSPA đã công bố sáu tuyển thủ sẽ đại diện cho đội tuyển quốc gia, kết hợp các ngôi sao từ các tổ chức hàng đầu như T1, JD Gaming và Gen.G. Đội tuyển Hàn Quốc sẽ được dẫn dắt bởi một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất trong lịch sử LMHT của LCK và toàn cầu, Kim “kkOma” Jeong-gyun.

Danh sách đội tuyển LMHT Hàn Quốc tham dự ASIAD Hàng Châu bao gồm:

Vị trí Đường trên: Choi “Zeus” Woo-je

Vị trí Đi rừng: Seo “Kanavi” Jin-hyeok

Vị trí Đường giữa: Lee “Faker” Sang-hyeok

Dự bị vị trí Đường giữa: Jung “Chovy” Ji-hoon

Vị trí Xạ thủ: Park “Ruler” Jae-hyeok

Vị trí Hỗ trợ: Ryu “Keria” Min-seok

LCK Hàn Quốc công bố đội hình chính thức tại ASIAD 19

Đội hình LMHT Hàn Quốc có hai ngôi sao không đến từ LCK

Trong danh sách này, Jeong “Chovy” Ji-hoon, siêu sao đường giữa của Gen.G, sẽ tham gia giải đấu với vai trò tuyển thủ dự bị duy nhất của đội sau “Quỷ Vương” Faker. Với chỉ 22 tuổi, Chovy sẽ là một sự bổ sung hoàn hảo cho đội hình, bởi anh có khả năng mở rộng biên đạo đường giữa của đội tuyển LMHT Hàn Quốc và tận dụng tiềm năng từ vị trí dự bị.

Trong khi đó, Faker mang đến khả năng lãnh đạo xuất sắc hơn, nhiều kinh nghiệm hơn và sự am hiểu sâu sắc hơn về phong cách chơi hỗ trợ cho các vị trí khác trên đường đua, nhờ vào tài năng phi thường của anh.

LCK Hàn Quốc công bố đội hình chính thức tại ASIAD 19

Một số người hâm mộ đã đề xuất rằng có những tuyển thủ khác cũng xứng đáng được đi cùng trong danh sách này, bao gồm Lee “Gumayusi” Min-hyeong, ngôi sao xạ thủ của đội T1, và Park “Viper” Do-hyeon, xạ thủ của Hanwha Life Esports.

Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi những cái tên như vậy không được chọn vào đội tuyển quốc gia. LCK Hàn Quốc là một khu vực có sự giàu có về tài năng, và nhờ những thành tích gần đây, Ruler thực sự xứng đáng giữ vị trí xạ thủ trong đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại quốc gia này.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lck-khong-the-thieu-faker-asiad/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button