LMHT: Nhà ĐKVĐ CKTG 2022 – DRX công bố đội hình cho mùa giải 2023

Mùa giải 2022 đã trở thành một hành trình đầy bất ngờ với thành công ngoạn mục của DRX từ vị trí thấp nhất cho đến ngôi vương tại CKTG. Tuy nhiên, đội hình của họ đã trải qua nhiều thay đổi khi bước vào mùa giải mới.

Sau những biến động và tranh cãi không đáng có, các thành viên cũ của DRX đã tìm thấy một điểm dừng mới. Deft đã chuyển đến với DWG KIA, nhà vô địch CKTG 2020, trong khi Kingen và Zeka đã tìm được bến đỗ mới tại Hanwha Life Esports.

nhà dkvđ cktg 2022

Pyosik, một thành viên của DRX, đã muốn tiếp tục thi đấu tại LCK nhưng không tìm được đội tương thích. Cuối cùng, anh đã quyết định chuyển sang khu vực Bắc Mỹ và gia nhập Team Liquid.

BeryL, thành viên còn lại của DRX, đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì anh là một trong những tuyển thủ đáng chú ý trên thị trường chuyển nhượng. Có nhiều tin đồn rằng BeryL sẽ gia nhập Hanwha Life Esports để hợp tác với Viper trong mùa giải mới. Tuy nhiên, sau tất cả những tin đồn, hỗ trợ tài năng này đã quyết định tiếp tục thi đấu cho DRX trong mùa giải 2023.

Vào ngày 3/12, nhà vô địch CKTG 2022 đã chính thức công bố đội hình cho mùa giải mới với các tài năng trẻ. Đội hình DRX 2023 bao gồm:

  • Đường trên: Rascal
  • Đường rừng: Croco
  • Đường giữa: FATE
  • Xạ thủ: deokdam
  • Hỗ trợ: BeryL
nhà dkvđ cktg 2022
Đội hình DRX 2022 không thể tiếp tục cùng nhau thi đấu (Credit: Riot Games)

DRX đã lựa chọn một hướng đi an toàn bằng việc đưa vào đội hình những tuyển thủ trẻ được dẫn dắt bởi BeryL – một cái tên giàu kinh nghiệm. Việc giữ chân BeryL thành công là một quyết định lý tưởng cho DRX. Mặc dù không thể được coi là có đủ sức cạnh tranh với những đội tuyển hàng đầu, nhưng có khả năng cao nhà vô địch CKTG 2022 sẽ có thể tranh một vị trí trong top 4 LCK.Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa và tất cả thông tin chi tiết sẽ được LOLNETIZENVN cung cấp cho người hâm mộ.

Nguồn:

https://www.oneesports.vn/lmht/lmht-lck-drx-2023/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button