Chung kết thế giới

LMHT: Super team Vitality ‘chạm đáy xã hội’, Perkz ngồi nhà xem CKTG

Trong mùa giải 2022, Team Vitality đã đầu tư một số lượng lớn tiền bạc để chiêu mộ Perkz, Carzzy, Alphari và Selfmade vào đội hình chính. Họ cũng đã ký hợp đồng với tài năng trẻ Zhou “Bo” Yang-Bo để gia tăng sức mạnh và cạnh tranh cho danh hiệu vô địch.

lmht perkz khong the di cktg

Tuy nhiên, dù được xem là đội hình siêu mạnh tại châu Âu và hứa hẹn làm kết thúc thời kỳ thống trị của FNC và G2, Team Vitality đã gặp phải thất bại đáng tiếc. Thành tích của đội khiến cho người chơi đường giữa kỳ cựu Luka “Perkz” Perković phải ngồi nhà xem giải CKTG lần đầu tiên sau hơn 8 năm thi đấu chuyên nghiệp.

lmht perkz khong the di cktg

Sau trận đấu cuối cùng trong vòng bảng LEC Mùa Hè 2022, Team Vitality đã trải qua một chuỗi thất bại liên tiếp, bao gồm một trận vòng bảng và một trận tiebreaker. Kết quả, đội tuyển đã rơi xuống vị trí thứ 7. Trong năm 2022, thành tích của VIT gồm:

Mùa Xuân: Vượt qua khó khăn để đạt vị trí thứ 6 nhưng bị loại ngay ở vòng đấu Playoffs.

Mùa Hè: Đứng thứ 7 cuối cùng, không thể tiến vào Playoffs.

Hiệu số trận đấu của cả mùa Xuân và Hè đều là 9-9, không có điểm nổi bật hoặc sự tiến bộ đáng kể.

Đây thực sự là một kết quả thất vọng đối với Team Vitality khi họ đã có những tuyển thủ chất lượng. Dường như việc kết hợp giữa kinh nghiệm của các tuyển thủ kỳ cựu và tài năng trẻ không đạt được thành công như mong đợi, và VIT không thể trở thành một thế lực mới trong LEC như đã được dự đoán.

lmht perkz khong the di cktg

Rất đáng tiếc, mùa giải CKTG sắp tới sẽ là lần đầu tiên Perkz không thể tham gia. Điều này thực sự là một câu chuyện đầy nuối tiếc, khi người chơi đường giữa kỳ cựu này không còn đạt đến đỉnh cao phong độ và đã trải qua những thăng trầm trong sự nghiệp. Từ năm 2016 khi còn thi đấu cho G2, Perkz đã tham dự CKTG mỗi năm. Thành tích tốt nhất của anh tại giải đấu này là Á quân CKTG 2019.

Chưa rõ trong mùa giải 2023 tới, Team Vitality sẽ thực hiện những điều chỉnh nào để cải thiện thành tích thất vọng của năm 2022. Hy vọng ban huấn luyện đội tuyển này sẽ nhận ra những vấn đề tồn đọng liên quan đến các vị trí chủ chốt và nhanh chóng đề ra các giải pháp để khắc phục.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lmht-perkz-khong-the-di-cktg/

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button