LPL Mùa Hè 2023: Lịch thi đấu & cập nhật kết quả vòng bảng mới

LPL Mùa Hè 2023 cap nhat moi

Giải đấu LPL Mùa Xuân 2023 sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 29/05 và vòng bảng dự kiến kết thúc vào ngày 25/06. Từ mùa giải LPL 2021, giải đấu này đã thay đổi cách thức tổ chức vòng Playoffs, áp dụng hình thức loại trực tiếp kép (double-elimination) tương tự với LCS và LEC. Năm 2023, LCK cũng đã áp dụng cùng hình thức này với LCS, LEC và LPL.

Hiện tại, JD Gaming là nhà vô địch hiện tại với thành tích ấn tượng trong cả nội địa và quốc tế. Sau khi bổ sung thêm nhân sự, liệu năm 2023 có phải là năm của JD Gaming?

LPL Mùa Hè 2023 cap nhat moi

Trong năm nay, LPL Mùa Hè sẽ diễn ra sớm hơn để đảm bảo đội tuyển quốc gia có đủ thời gian để chuẩn bị cho ASIAD Games 2022 tại Hangzhou. Vòng Playoffs của LPL sẽ được chia thành hai giai đoạn và tất cả các trận đấu đều sẽ có định dạng BO5. Hai đội xếp hạng đầu tiên và thứ hai sau khi vòng bảng kết thúc sẽ được đặc cách vào nhánh thắng. Tám đội còn lại sẽ được chia thành hai nhóm:

Nhóm 1: Gồm các đội xếp hạng 4, 5, 8, 9

Nhóm 2: Gồm các đội xếp hạng 3, 6, 7, 10

Các đội trong hai nhóm này sẽ thi đấu để chọn ra hai đội thắng cuối cùng, và hai đội này sẽ đối đầu với hai đội xếp hạng 1 và 2 theo thể thức nhánh thắng – nhánh thua. Các đội trong nhánh thắng sẽ có thêm cơ hội ở nhánh thua và cùng tranh đấu để có vé vào trận Chung kết tổng.

Thể thức của LPL Mùa Hè sẽ là BO3, tức là các trận đấu sẽ được diễn ra trong ba ván. Vòng bảng sẽ được thi đấu theo hình thức đánh vòng tròn một lượt, nghĩa là mỗi đội sẽ đấu với tất cả các đội còn lại một lần. Các trận đấu sẽ diễn ra vào các khung giờ 14h00 hoặc 16h00 hàng ngày, từ thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần.

Tuần 1

Tuần 2

Tuần 3

Tuần 4

Các fan hâm mộ có thể theo dõi các trận đấu của LPL thông qua các kênh YouTube và Twitch chính thức của giải đấu. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích cùng LOLNETIZENVN nhé!

Nguồn:

https://www.oneesports.vn/lmht/lpl-mua-he-2023-lich-thi-dau/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button