MSI 2023: Dự đoán cục diện vòng Phân Nhánh, Chung Kết LCK Mùa Xuân 2023 tái hiện?

msi 2023 du doan cuc dien
Credit: LCK

Sau khi kết thúc vòng Playins của MSI 2023, đã có ba đội xuất sắc tiến vào vòng Phân Nhánh, đó là Bilibili Gaming, G2 Esports và Golden Guardians. Ba đội này sẽ cùng với năm đội khác đã trước đó giành vé tham dự, thi đấu trong vòng Phân Nhánh để tranh chức vô địch.

Sau trận đấu cuối cùng của vòng Playins, buổi bốc thăm đã diễn ra để xác định các cặp đấu. Cuộc đua năm nay sẽ rất căng thẳng khi Gen.G sẽ đối đầu với G2 ngay từ trận đấu đầu tiên, còn T1 sẽ phải đối đầu với MAD Lions, những con sư tử hung dữ…

Vòng Phân Nhánh sẽ được tổ chức theo thể thức nhánh thắng nhánh thua, qua các loạt trận BO5. Do đó, các đội thua sẽ có cơ hội lớn để loại các đội mạnh trong nhánh trên. Hãy cùng ONE Esports dự đoán diễn biến trong vòng Phân Nhánh và tìm hiểu về con đường đến ngôi vô địch của đội chiến thắng MSI 2023.

msi 2023 du doan cuc dien
Kết quả bốc thăm chia cặp và lịch thi đấu nhánh thắng (Credit: LoL Esports)

Kết quả bốc thăm chia cặp và lịch thi đấu nhánh thắng (Credit: LoL Esports)

Trong vòng Phân Nhánh của MSI 2023, sẽ diễn ra các trận đấu giữa đội phương Tây và đội phương Đông. Các đội từ Bắc Mỹ và châu Âu sẽ đối đầu với đội từ LPL và đội từ LCK. Cuộc đua năm nay đang được đánh giá là có thể mang đến nhiều bất ngờ, đặc biệt khi các đội LCK và LPL sẽ đấu ở cùng một nhánh. Có thể sẽ có những trận đấu tái hiện các trận Chung kết quốc nội của mùa xuân vừa qua mà người hâm mộ đã chờ đợi.

Các trận đấu trong vòng đấu đầu tiên dự đoán sẽ thuận lợi cho các đội từ LCK và LPL, vì cả hai khu vực này đang có phong độ ấn tượng. Trận đấu mở màn của giai đoạn Playoffs là cuộc chạm trán đầy ý nghĩa giữa đại diện LCK là Gen.G và G2. Gen.G đang có phong độ tốt, nhưng G2 là một đối thủ khó chịu và không dễ bị đánh bại. Tuy nhiên, dự đoán rằng chiến thắng sẽ thuộc về đại diện của LCK.

msi 2023 du doan cuc dien
Credit: Riot Games

Sự khó khăn đang chờ đợi MAD Lions và Golden Guardians khi họ phải đối đầu với T1 và JD Gaming. Cả hai trận đấu này có thể kết thúc với kết quả gần như ngang nhau, mang đến sự căng thẳng và gay cấn. Trận đấu giữa Bilibili Gaming và Cloud9 cũng đáng chú ý khi Elk và C9 Berserker sẽ có cuộc so tài “đọ súng”.

Theo dự đoán của ONE Esports, các đội giành chiến thắng trong vòng đấu đầu tiên sẽ là Gen.G, T1, Bilibili Gaming và JD Gaming. ONE Esports tin rằng T1 có thể trả được món nợ với Gen.G trong cuộc đối đầu tại MSI. Trong khi đó, JDG dự kiến sẽ dễ dàng vượt qua BLG.

Trận chung kết có khả năng là cuộc so tài giữa hai trong số ba đội JD Gaming, T1 và Gen.G Esports. MSI 2023 đã bắt đầu vào ngày 2 tháng 5 và dự kiến sẽ kết thúc vào ngày 21 tháng 5. Tối nay (09/05), người hâm mộ sẽ được chứng kiến trận đấu đầu tiên của vòng Phân Nhánh MSI 2023 giữa Gen.G Esports và G2 Esports.

Mọi thông tin chi tiết về lịch thi đấu và kết quả sẽ được LOLNETIZENVN cập nhật liên tục để phục vụ người hâm mộ. Hãy theo dõi thông tin trực tiếp trên LoL Esports hoặc trên tài khoản Twitter chính thức của LMHT.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/msi-2023-du-doan-cuc-dien/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button