LMHT: ‘Ngạo nghễ’ SofM! Không còn thi đấu nhưng được vinh danh thần rừng của LPL

ngao nghe sofm vinh danh tại lpl

SofM là tuyển thủ có số MVP ở vị trí đi rừng nhiều nhất LPL tính từ năm 2017 đến nay.

Thông tin mới được công bố từ LPL đã tiết lộ những người chơi có số lần giành MVP cao nhất ở từng vị trí. Trong số đó, SofM đã được vinh danh tại vị trí đi rừng với tổng cộng 73 lần giành MVP. Các tuyển thủ khác đứng đầu ở các vị trí khác bao gồm TheShy (74), Scout (152), Lwx (76) và Ming với 38 MVP.

Đáng chú ý là trong số này, SofM hiện đã tạm nghỉ và Lwx đang cùng FunPlus Phoenix trải qua một thời gian vắng bóng, trong khi cả ba người còn lại đang thi đấu cho các đội hàng đầu trong LPL. Đáng chú ý hơn, những tuyển thủ tài năng đã công nhận rằng họ đã học hỏi hoặc bị ảnh hưởng bởi phong cách chơi của SofM, thậm chí coi anh là “thầy” của họ. Một số tên tuổi như Canyon, Kanavi, Leyan, Karsa và Tian có thể được đưa ra làm ví dụ.

Rất đáng ngạc nhiên khi SofM, dù đã nghỉ ngơi trong mùa giải hiện tại, vẫn giữ vị trí số 1 với 73 lần giành MVP.

SofM – một trong những tuyển thủ Việt Nam tiên phong xuất ngoại tới LPL

LPL đã trở thành một trong những khu vực phát triển LMHT hàng đầu trên thế giới, thu hút những ngôi sao hàng đầu trong làng LMHT. Mặc dù vậy, SofM, cậu trai người Việt, đã chọn LPL là điểm đến đầu tiên trong sự nghiệp quốc tế của mình. Điều này đã mang đến cho anh vô số khó khăn vì sự khác biệt ngôn ngữ và tuổi tác còn trẻ.

Tuy nhiên, SofM đã vượt qua mọi khó khăn và trở thành tuyển thủ duy nhất từ Việt Nam hiện đang gắn bó vững chắc với LPL, trở thành một huyền thoại của khu vực này. Vào dịp kỷ niệm 10 năm của LPL, anh cũng được vinh danh trong danh sách Top 10 người vĩ đại nhất của LPL.

ngao nghe sofm vinh danh tại lpl
Credit: LPL

Hiện tại, SofM đang trong giai đoạn nghỉ ngơi và chưa rõ hướng đi tương lai của anh. Tuy nhiên, nhờ những đóng góp không thể phai mờ của mình, SofM đã khiến người hâm mộ LMHT Việt Nam tự hào. Anh là một tuyển thủ nước nhà đã để lại dấu ấn đáng kể tại một trong những khu vực LMHT mạnh mẽ nhất trên thế giới.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/ngao-nghe-sofm-mvp-lpl/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button