Cầu hôn ‘nữ thần LPL’ Candice, chàng trai khiến LPL mùa Xuân 2023 trở thành truyện cổ tích

Candice được cầu hôn

Candice, MC của giải đấu LPL, và Quản Trạch Nguyên, nhà bình luận nổi tiếng, đã quyết định sống chung một nhà. Trận Chung kết LPL Mùa Xuân 2023 giữa Bilibili Gaming và JD Gaming đã diễn ra và tạo ra một cốt truyện mới. Trận đấu BO5 cuối cùng tại LMHT Trung Quốc đã tái hiện lại kịch bản của trận đấu cuối cùng ở giải LCK gần đây. Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng chú ý trong cốt truyện hoàn hảo này là đội JD Gaming đã vượt qua Bilibili Gaming và giành chiến thắng, trở thành nhà vô địch LPL Mùa Xuân 2023 sau 4 trận đấu hấp dẫn.

Ngay sau trận chung kết, Quản Trạch Nguyên, bình luận viên nổi tiếng của LPL, đã tạo một bất ngờ lớn khi tỏ tình và cầu hôn Candice (Dư Sương) – MC xinh đẹp của giải đấu – ngay trên sân khấu sau khi khán giả đã rời đi.

Candice được cầu hôn
Candice được cầu hôn
Candice được cầu hôn

“Nữ thần LPL” Candice từng chia tay “chồng sắp cưới”

Dư Sương là một nữ MC nổi tiếng, xinh đẹp và được coi là số một trong giới LMHT Trung Quốc. Với niềm đam mê với LMHT kéo dài nhiều năm, cô đã đạt được vị trí vững chắc trong giới Esports. Dư Sương còn được biết đến với cái tên “nữ thần LPL”.

Trong LPL, không ai không biết đến cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” gồm Dư Sương và Quản Trạch Nguyên. Cả hai đều tài năng và có sức ảnh hưởng, nhưng mối quan hệ tình yêu giữa họ luôn được giữ kín. Họ cũng không thường xuyên chia sẻ tình cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên, vào năm 2020, hai người đã quyết định chia tay.

Tuy nhiên, vào năm 2021, Dư Sương và Quản Trạch Nguyên bị bắt gặp sử dụng ốp điện thoại đôi. Sau đó, họ tiếp tục tương tác trực tiếp trên mạng xã hội. Quản Trạch Nguyên không ngần ngại công khai gửi quà tặng trực tuyến cho bạn gái cũ. Vào năm 2022, Dư Sương đã xác nhận rằng họ tái hợp với “bạn trai cũ”. Cô đã chia sẻ một đoạn video trên mạng xã hội, trong đó Quản Trạch Nguyên đang nhiệt tình bình luận về trận đấu giữa RNG và JDG, trong khi Dư Sương ngồi bên cạnh và chăm chú theo dõi.

Dư Sương là một nữ thần trong lòng rất nhiều người. Cô đã đặt hết sức sức lực và đam mê vào LPL và cả giới LMHT Trung Quốc. Do đó, tất cả mong muốn rằng sau màn cầu hôn lãng mạn này, nữ MC sẽ tìm được hạnh phúc viên mãn.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/nu-than-lpl-duoc-cau-hon/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button