Play-off LCK Mùa Xuân 2023: KT hay Gen.G, ai sẽ đến MSI 2023?

Nhận định Play-off LCK Mùa Xuân 2023: KT vs. Gen.G - cái tên nào sẽ cùng T1 đến MSI 2023?

Vào chiều ngày 08/04 sắp tới, trận Chung kết nhánh thua giữa KT Rolster và Gen.G Esports sẽ diễn ra, mang theo sự hồi hộp và mong đợi từ cộng đồng game thủ. Trận đấu này sẽ quyết định người chiến thắng tiếp theo, người sẽ tiến vào trận Chung kết chung cuộc để đối đầu với đội T1, và đồng thời xác định đội tuyển sẽ kép lái đại diện khu vực tại sự kiện MSI 2023.

Trước cuộc đối đầu này, HLV Score đã tỏ ra rất tự tin và đã đưa ra dự đoán rằng đội của ông sẽ đánh bại KT Rolster với tỷ số 3-1. Tuy nhiên, nhiều tuyển thủ đến từ đội T1 lại có quan điểm khác, và họ tin rằng KT Rolster sẽ giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới. Lý do phần nào được giải thích bởi việc trong giai đoạn vòng bảng, đội Gen.G Esports đã để thua KT Rolster ở cả hai lượt trận với tỷ số 1-2.

Nhận định Play-off LCK Mùa Xuân 2023: KT vs. Gen.G - cái tên nào sẽ cùng T1 đến MSI 2023?

Hiện tại, KT đang được đánh giá cao hơn so với Gen.G về mặt kinh nghiệm và lịch sử đấu đối ở mùa giải này. Tuy nhiên, Gen.G không phải là đối thủ dễ bắt nạt, vì họ luôn có khả năng tạo ra bất ngờ trong các trận đấu Best of 5.

KT Rolster đã tăng cường đội hình của mình bằng sự gia nhập của Lehends, Kiin và BDD, và từ đó họ đã cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ sau từ năm 2018. Từ sau chiếc cúp vô địch LCK Mùa Hè 2018 cho đến cuối mùa giải 2022, KT không thể đạt được vị trí trong top 3 trên bảng xếp hạng vòng bảng. Thành tích của họ tại vòng loại cũng không đáng kể.

Tuy nhiên, trong mùa giải này, sự trưởng thành của Aiming và sự hỗ trợ từ BDD, Kiin và Lehends đã nâng cao sức mạnh của đội tuyển. Họ không chỉ có cơ hội cạnh tranh với T1, đội được coi là mạnh nhất trong LCK hiện tại, mà còn đang tham vọng giành ngôi vương.

Trong cuộc đua tới MSI và ngôi vương LCK Mùa Xuân này, KT sẽ phải đối mặt với Gen.G Esports, một đối thủ đáng gờm và khó chịu.

Nhận định Play-off LCK Mùa Xuân 2023: KT vs. Gen.G - cái tên nào sẽ cùng T1 đến MSI 2023?

Hiện tại, Chovy và đồng đội của anh ta không đạt được phong độ tốt nhất. Sự không ổn định của Peanut hoặc sự thiếu sức khỏe của Doran đã ảnh hưởng đáng kể đến kết quả của trận đấu. Ngoài ra, khả năng lựa chọn tướng của HLV Score cũng đã được đặt dấu hỏi lớn khi không thể tận dụng tối đa phong độ của các tuyển thủ.

Sự không ổn định của Gen.G là một vấn đề lớn đã và đang ngăn cản thành công của họ trong mùa giải này. Trong khi đó, KT đã có sự tăng trưởng và có thành tích tốt trong các trận đấu đối đầu với Chovy và đồng đội. Đến mức một số người hâm mộ tin rằng KT Rolster có thể trở thành ứng viên mạnh mẽ cho ngôi vương của LCK mùa xuân này.

Nhận định Play-off LCK Mùa Xuân 2023: KT vs. Gen.G - cái tên nào sẽ cùng T1 đến MSI 2023?

Trận đấu giữa KT và Gen.G dự kiến sẽ không kết thúc sau 3 ván đấu. Theo ONE Esports, dự đoán là Gen.G Esports sẽ giành chiến thắng với tỷ số 3-2. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn phụ thuộc vào sự diễn biến thực tế của trận đấu. Mỗi cá nhân có thể có quan điểm riêng về đội tuyển sẽ giành chiến thắng.

Để biết thêm chi tiết về vòng Playoffs LCK Mùa Xuân 2023, bạn có thể tìm hiểu thông tin trên trang web của Lolnetizenvn. Để theo dõi trận đấu, người hâm mộ có thể xem trực tiếp trên các kênh YouTube và Twitch chính thức của LCK. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển LCK mà bạn yêu thích!

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lmht-nhan-dinh-lck-gen-kt-r4/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button