Hé lộ trang phục Vô địch CKTG 2021 EDG: Tạo hình gia tộc quý phái, ‘cool ngầu’ đậm chất anime

skin cktg cua edg
REYKJAVIK, ICELAND – NOVEMBER 6: EDward Gaming celebrates with a Trophy lift on stage after victory at the League of Legends World Championship Finals on November 6, 2021 in Reykjavik, Iceland. (Photo by Colin Young-Wolff/Riot Games)

Gần đây, trong cộng đồng LMHT đã xuất hiện những hình ảnh cho rằng là splash-art của bộ skin dành để tôn vinh ngôi vô địch CKTG 2021 của đội EDG. Mặc dù vẫn chưa có xác nhận chính thức từ Riot Games, nhưng cả cộng đồng game thủ Việt Nam và cộng đồng LMHT trên toàn thế giới đều rất hào hứng trước những bộ trang phục này.

skin cktg cua edg

Dưới đây là danh sách các tướng trong bộ “Gia Tộc” EDG CKTG (theo thứ tự từ trái sang phải):

EDG Zoe (do Scout sử dụng)

EDG Graves (do Flandre sử dụng)

EDG Viego (do JieJie sử dụng)

EDG Yuumi (do Meiko sử dụng)

EDG Aphelios (do Viper sử dụng)

Cộng đồng game thủ đang rất thích thú với thiết kế của tướng Graves trong bộ skin này. Anh ta không chỉ mạnh mẽ mà còn thể hiện sức mạnh hơn bao giờ hết qua cách thức ném đạn. Ngoài ra, Viego và Aphelios có vẻ lãng tử, điển trai và độc đáo nhưng vẫn mang tính ngầu giống Graves. Với việc Zoe có khả năng chiến đấu cao, một số người hâm mộ đặc biệt quan tâm đến nàng này. Yuumi, một vị tướng nổi tiếng với khả năng kết hợp, trong bộ skin này trông như một chú mèo con dễ thương nhưng vẫn toát lên sức mạnh mạnh mẽ.

skin cktg cua edg
Credit: Black Butler

Theo nhiều game thủ trong cộng đồng LMHT, bộ skin CKTG của EDG có một sự tương đồng với bộ anime hấp dẫn Black Butler (Hắc Quản Gia). Thiết kế của các tướng trong bộ skin mang phong cách cool ngầu và quý tộc, với màu sắc trầm đặc trưng, thu hút sự chú ý.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là nhận định của cộng đồng và chưa được xác nhận chính thức từ Riot Games. Việc đánh giá vẻ đẹp của các skin còn phụ thuộc vào hoạt ảnh trong game, tương tác với các tướng và hiệu ứng hình ảnh từ nhà phát hành. Tuy nhiên, với Riot Games, mặt nghệ thuật và thiết kế không còn là điểm lo lắng, bởi họ đã chứng minh rằng họ không chỉ là một “nhà làm game” như trước đây.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/skin-cktg-cua-edg/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button