LMHT: Riot trình làng bộ skin CKTG của DRX siêu đẹp

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người hâm mộ Esports đã có cơ hội thưởng thức bộ trang phục DRX CKTG. Bộ trang phục độc quyền này được tạo ra để tôn vinh thành tích ấn tượng của đại diện LCK tại CKTG 2022, diễn ra từ ngày 29/09 đến ngày 05/11/2022 tại Bắc Mỹ.

LMHT: Riot trình làng skin CKTG của DRX siêu đẹp và ý nghĩa

Riot đã chính thức giới thiệu 6 trang phục mới cho 6 vị tướng được chọn bởi các thành viên trong đội tuyển DRX. Mỗi bộ trang phục mang trong mình sự quyến rũ và tinh tế, với sắc xanh lam và chàm tạo nên một vẻ đẹp độc đáo.

Thiết kế của các bộ trang phục này đã lấy cảm hứng từ sắc màu của DRX, giúp khán giả dễ dàng nhận ra màu sắc đặc trưng của đội vô địch thế giới. Bên cạnh đó, hình ảnh của con rồng cũng xuất hiện trong các trang phục này, làm nổi bật nguồn gốc từ tên gọi trước đây của DRX, DragonX.

Riot Games tiết lộ skin DRX CKTG và nhá hàng bộ skin đầu tiên

LMHT: Riot trình làng skin CKTG của DRX siêu đẹp và ý nghĩa

Bộ sưu tập trang phục DRX CKTG cũng bao gồm sự tham gia của Lee “Juhan” Ju-han, người đóng vai trò người đi rừng dự bị và đã xuất hiện trong hai trận đấu Play-In CKTG.

Buổi ra mắt trang phục DRX CKTG được tổ chức với một video giới thiệu đặc biệt, trong đó cả sáu thành viên của đội được miêu tả theo phong cách anime, cùng với các vị tướng đã được lựa chọn. Đoạn video ngắn này cũng tái hiện lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong những trận đấu cuối cùng, đặc biệt là chiến thắng căng thẳng 3-2 của DRX trước T1, từ đó đội trở thành nhà vô địch CKTG 2022.

Hwang “Kingen” Seong-hoon, người đóng vai trò quan trọng trong thành công của DRX, đã nhận được trang phục Aatrox DRX CKTG 2022 như một lời công nhận và tri ân với việc giành giải MVP của giải đấu.

Danh sách các trang phục DRX Worlds 2022

Sáu trang phục CKTG hiện đang trải qua giai đoạn thử nghiệm trên máy chủ PBE. Dự kiến, bộ trang phục này sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 6, cùng với bản cập nhật 13.11.

Theo thông tin từ các phiên bản trước đó của trang phục CKTG, mỗi trang phục CKTG DRX sẽ có giá 1.350 RP. Ngoài ra, những trang phục được đánh giá cao và được mong chờ nhiều có thể được mua với giá 125 Tinh hoa Thần thoại thông qua Cửa hàng Thần thoại.

Trước khi hoàn thiện thiết kế cho những trang phục này, BeryL đã đề nghị Riot Games tạo mẫu trang phục Ashe CKTG DRX dựa trên một nhân vật trong Honkai Impact 3, và yêu cầu này đã được đồng ý. “Tôi đã ngại ngùng để họ xem bức ảnh của Elysia. Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh của cô ấy, nó thực sự rất đẹp,” anh chia sẻ.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/skin-drx-cktg-2022-lmht/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button