LCK (Hàn Quốc)

LCK Mùa Xuân 2023: Những Trận Cuối, Cuộc Dạo Chơi của T1 hay Không?

Với màn lội ngược dòng thành công trước Hanwha Life Esports, T1 đã củng cố vững chắc ngôi vị số 1 trong vòng bảng LCK Mùa Xuân 2023 mà không cần phải quan tâm đến các trận đấu còn lại trong tuần. Điều này có nghĩa là dù có thể mắc sai lầm trước Dplus KIA hoặc Nongshim RedForce trong tuần này, T1 vẫn sẽ tiến vào vòng sau theo thể thức mới của playoffs LCK 2023.

Sau những thất bại liên tiếp trong ba trận Chung kết mùa trước tại Mid-Season Invitational (MSI), LCK Mùa Hè và Chung kết Thế giới, đội Á quân LCK đã rút ra nhiều bài học quý giá. Vì vậy, không có lý do gì để xếp T1 không ở vị trí dẫn đầu trong danh sách ứng viên cho ngôi vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

Sau trận đấu với HLE, Gumayusi, xạ thủ của T1, chia sẻ trong cuộc phỏng vấn:

“Với sự tiến vào vòng play-off sắp tới, việc đánh bại các đội đã lọt vào vòng trong là rất ý nghĩa. Tôi cảm thấy rất vui vì điều đó.”

Đáng nhớ, trong trận đấu với KDF, cặp đôi đường dưới của T1 đã đưa cặp đôi Aphelios và Thresh trở lại trong meta của giải đấu LCK. Ngoài ra, Gumayusi, xạ thủ của T1, đã chơi Cho’Gath ở vị trí đường dưới trong mùa giải này.

Khi phóng viên hỏi về việc T1 có đang chuẩn bị cho bất ngờ nào không, Gumayusi đã gây ngạc nhiên cho người hâm mộ bằng câu trả lời của mình:

“Tôi đang chuẩn bị 30 vị tướng không phải xạ thủ đấy. Đùa thôi! Chúng tôi đang tập luyện với một đến hai vị tướng không phải xạ thủ. Có nhiều vị tướng mạnh trong meta hiện tại và tôi nghĩ sử dụng chúng trong những trường hợp cần thiết thay cho các xạ thủ cũng rất hiệu quả. Ví dụ, Veigar cũng rất mạnh! Tuy nhiên, Veigar cần nhiều yếu tố và điều kiện phù hợp để thể hiện tốt nhất.”

Gumayusi tỏ ra tự tin khi chia sẻ: “Với những vị tướng không phải xạ thủ, ngay cả khi không sử dụng đội hình thông thường, chúng tôi vẫn có thể giành chiến thắng mà không cần sát thương từ vị trí này, bởi chúng tôi đã làm tốt công việc của mình. Đứng đầu bảng là một thành tựu tuyệt vời. Chúng tôi rất biết ơn sự cổ vũ từ các fan hâm mộ. Trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ đối đầu với DK, đội có phong độ tốt. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi sẽ chủ quan. Chúng tôi là một đội học hỏi từ những thất bại và chắc chắn sẽ rút ra nhiều bài học từ trận đấu đó.”

T1 đang độc chiếm ngôi đầu LCK mùa Xuân 2023

T1 mùa này đang thể hiện sự độc đáo và tự tin vượt trội so với các đội tuyển khác. Cách họ chơi đã đưa những chiến thuật đã lãng quên và những vị tướng đặc biệt vào LCK, làm cho giải đấu trở nên thú vị hơn. Mỗi trận đấu với T1 có vẻ như một cơ hội để thử nghiệm và khám phá các chiến thuật mới.

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button