LCK (Hàn Quốc)

LCK Mùa Xuân 2023: Keria và T1 Ghi ‘Án Tử’ Cho DK với Tỉ Số 2-0

Trong LCK Mùa Xuân 2023, T1 đã có một khởi đầu mạnh mẽ và tiếp tục duy trì chuỗi chiến thắng của mình cho đến nay. Đội này đạt tỉ lệ thắng lên tới 94%, với 16 trận thắng và chỉ một trận thua trước HLE trong lượt đi. Như thường lệ trong hai mùa gần đây, T1 tiếp tục thể hiện phong độ xuất sắc, trở thành “người mạnh nhất” trong vòng bảng.

Đối với DK, họ đang có một phong độ tốt với đội hình mạnh mẽ và hiện đang đứng ở vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng, chỉ sau T1. Mặc dù Canyon vẫn là một tuyển thủ rừng tài năng, nhưng meta hiện tại không ưa chuộng phong cách chơi carry của anh, do đó chúng ta không thấy những trận đấu 1vs9 đặc trưng từ anh.

T1 thắng áp đảo DK tại lượt về

Trong trận đấu đầu tiên, T1 vẫn duy trì phong thái “kẻ chinh phạt” khi liên tục xây dựng lợi thế từ trụ, ghi nhận nhiều lần hạ gục đối phương và tạo ra khoảng cách 5k vàng vào phút thứ 25. Keria cũng đã thể hiện sự xuất sắc khi chơi một trong những tướng mà anh ấy giỏi nhất và tiếp tục thể hiện sức mạnh tại LCK. Mặc dù đã mất Jinx của Gumayusi trong một trận đánh quan trọng, nhưng T1 vẫn dễ dàng giành chiến thắng tổng cộng là 1-0 cho đội màu đen đỏ.

Trong trận đấu thứ hai, T1 tiếp tục thể hiện lối đánh “hoang dại” và “khát máu” khi tổ chức chơi ARAM ở lane dưới của DK với cả bốn thành viên. DK đã cố gắng mọi cách để giúp Deft đạt được sức mạnh tối đa của Ezreal. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều vô ích khi T1 ngày càng chiến đấu quyết liệt và tiếp tục giành được các mục tiêu lớn trong trận đấu vào phút thứ 32. Bốn phút sau đó, DK không thể chống đỡ trước sự tấn công của “kẻ chinh phạt” và T1 giành chiến thắng áp đảo 2-0 trước DK.

Hiện tại, cộng đồng LMHT rất mong muốn thấy một đội có thể cạnh tranh và chấm dứt chuỗi chiến thắng 12 trận của T1. Vì vậy, không thể phủ nhận rằng sau thất bại, T1 đã trưởng thành rất nhiều.

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button