Teemo Mùa 13: Hướng dẫn bảng ngọc và cách lên đồ Teemo hiệu quả nhất trong LMHT

I. Bảng Ngọc tái tổ hợp Teemo

Ngọc bổ trợ Teemo mùa 11 luôn update hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Trinh Sát Nhanh Nhẹn

Bảng ngọc bổ trợ Teemo chuẩn nhất dưới đây:

1. Ngọc bổ trợ Teemo cấu rỉa

2. Ngọc bổ trợ Teemo sốc dame

3. Ngọc bổ trợ Teemo full AP

Với Bảng ngọc bổ trợ Senna vs Thu thập hắc ám Senna sẽ là nỗi ác mộng cho mọi đối thủ – nhất là cuối trận đấu thì lượng sát thương Senna gây ra là cực kì khủng khiếp.

Vì là một mẫu xạ thủ đặc biệt với tốc độ đánh rất chậm nhưng bù lại sát thương cao với tầm đánh lớn dần theo thời gian nên viên ngọc phù hợp nhất với cô nàng là Thu Thập Hắc Ám, đặc biệt là khi cô nàng rất dễ có được nhiều điểm thu thập vì tầm đánh vượt trội và tầm kĩ năng xa của mình.

Còn nhánh phụ bạn có thể tuỳ biến theo sở thích của mình!

II. Vị trí của Teemo

Teemo là tướng LOL khá cơ động. Hắn có thể đi khá nhiều vị trí như: Mid, Top, Sp – hỗ trợ.

Teemo Ad

Teemo Sp

Mid / damge

Top

Jungle / đi rừng

Teemo Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Teemo Mạnh Nhất

III. Phép bổ trợ cho Teemo

Phép bổ trợ Teemo solo Top or Mid

Thiêu đốt là phép bổ trợ khá phù hợp với teemo. Nhờ kỹ năng E + R độc theo thời gian thì Teemo kết hợp thiêu đốt có khả năng đè đường cực mạnh.

IV. Điểm mạnh và yếu Teemo

1. Điểm mạnh

 • Cấu rỉa, đè đường cực mạnh nhờ khả năng làm mù từ kỹ năng Q và rỉa máu từ kỹ năng E
 • Bạn có thể cho Teemo lên AD + AP + full sức mạnh phép thuật sốc chết những tướng yếu máu.
 • Gây ức chế cho team địch
 • Khắc chế khá nhiều tướng đánh thường.
 • Khả năng đẩy lẻ, đè đường đối thủ mạnh.
 • Có thể khắc chế tank nhờ Nấm từ kỹ năng R

2. Điểm yếu

 • Late khi 2 bên full đồ khá yếu so với các vị tướng còn lại
 • Không có cc cứng.
 • Teemo nếu gặp máy quét thì coi như phế luôn.
 • Nếu bị sốc dame thì khả năng đếm số cực cao.
 • Trong giao tranh tổng: không có nhiều đóng góp
 • Teemo giữa và cuối game phụ thuộc vào cách bạn đi lane hành team địch hay không

V. Cách cộng kỹ năng của Teemo

1. Cách nâng kỹ năng Teemo mùa 11

Cách cộng kỹ năng Teemo mạnh nhất sẽ theo thứ tự E – Q – W: Cộng Max E cho Teemo

cộng kỹ năng Teemo mùa 11

Vì E là kỹ năng gây sát thương chính của Teemo bởi khả năng bắn độc khá mạnh nên bạn cần ưu tiên cộng Full – Max kĩ năng này tiếp theo cộng kỹ năng Q – bắn mù. Sau đó kỹ năn W. Còn R cộng theo cấp độ.

2. Bộ kỹ năng của Teemo

Nội tại: Nếu Teemo bất động trong một thời gian ngắn thì Teemo sẽ trở nên Vô Hình vĩnh viễn. Nếu ở trong bụi cỏ, Teemo có thể duy trì Vô Hình khi di chuyển. Sau khi mất Vô Hình, Teemo nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Kỹ năng Q: Kỹ năng này sẽ làm mù tầm nhìn của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây sát thương lên mục tiêu đồng thời khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực

Kỹ năng W: Chạy Lẹ: Teemo tăng tốc độ chạy của bản thân đến khi hắn bị tấn công bởi tướng địch hay trụ. Teemo có thể kích hoạt kỹ năng này để tăng tốc mà không bị ảnh hưởng bởi các đòn đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

E: Bắn Độc: Mỗi đòn đánh của Teemo sẽ làm mục tiêu bị nhiễm độc, gây sát thương khởi điểm, và sát thương mỗi giây trong 4 giây.

R – Bẫy Độc: Teemo ném một cái bẫy nấm độc từ trong túi của mình. Nếu kẻ dịch dẫm phải nó sẽ phun ra một làn khói độc, làm chậm và gây sát thương theo thời gian. Nếu Teemo ném nấm vào một nấm khác, nó sẽ nảy thêm một khoảng cách nữa

VI. Cách lên đồ Teemo

1. Cách lên đồ Teemo Ap full phép mạnh

Trang bị: Lên đồ Teemo Top Full AP. Cứ 1 trái nấm là nửa cây máu, nếu kết hợp với ngọc thu thập hắc ám thì khá khó chịu. (Chúng tôi đã đề cập ở bên trên)

2. Cách lên đồ Teemo cấu rỉa

Bộ trang bị này được khá nhiều người ưa thích sử dụng bởi nó vừa có hút máu vừa có tốc độ đánh và cừa có sát thương theo thời gian. Lên đồ teemo kiểu này được rất nhiều ưa thích sử dụng.

Trang bị: Lên đồ Teemo solo top được nhiều người sử dụng.

3. Trang bị trấn phái chính ưa thích của Teemo

+ + +

Đây là 4 trang bị cho Teemo giúp hắn tăng khả năng gây sát thương cực lớn cả theo thời gian cả sốc dame mà bạn nên mua cho Teemo. Giải thích từng trang bị:

Nanh Nashor: là món đồ cần lên sớm đầu tiên cho Teemo, để tăng tốc độ đánh đẩy đường nhanh cũng như gây thêm sát thương phép từ các đòn đánh thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng nhất với lối chơi này, kết hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi kẻ địch giẫm phải nấm chúng sẽ bị thiêu đốt và chịu rất nhiều sát thương phép theo phần trăm máu, đồng thời cũng giúp Teemo trở nên cứng cáp hơn.

Trượng Hư Vô: với tỷ lệ phần trăm lớn xuyên kháng phép, nó sẽ khiến cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và những cái bẫy nấm của Teemo trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Mũ trụ nguyền rủa: Các kỹ năng gây thêm % máu cho kẻ địch. Trang bị cực hot tại mùa 11 này.

VII. Cách chơi Teemo đi SP, Top, Mid

1. Giai đoạn đầu trận

 • Trang bị đầu game cho Teemo: > hoặc thay thế bằng + 1 mắt Free (đừng quên đó nhé) sau đó hãy chạy thật nhanh ra lane của mình (nếu Teemo đi bot hỗ trợ) sau đó núp ở vị trí bùa xanh hoặc núp ở bụi cỏ thứ 2 (nhờ nội tại tàng hình từ Chiến Tranh Du Kích) để ra những đòn bất ngờ ks bùa xanh hoặc Tướng kẻ địch.
 • Nếu bạn là người mang Teemo đi top hoặc đi đường đơn với các tướng tay ngắn thì cũng có thể áp dụng kỹ thuận bên trên bởi sau khi thoát tàng hình thì Teemo được tăng thêm chút tốc độ đánh để rút một ít máu của kẻ địch để từ đó tạo áp lực cho team địch.
 • Đi lane với tay ngắn: Nhớ thả diều cấu rỉa không cho kẻ địch fam lính. Lưu ý: luôn luôn giữ lại Q – Mù mục tiêu khi hắn muốn áp sát bạn sau đó kết hợp W tăng tốc chạy để rỉa máu hắn (nhờ nội tại kỹ năng E rút máu theo thời gian.)

Cách combo Teemo đi đường:

Đánh thường (sẽ kích hoạt từ kỹ năng E – Bắn Độc) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa làm mù kẻ địch k đánh được bạn) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Do Teemo có khả năng ép lính cực tốt. Tuy nhiên nếu bạn không phải là người có khả năng đóng băng lính và thường đẩy lính vào trụ địch thì luôn luôn cắm mắt tránh rừng đối phương gank nhé.

2. Giai đoạn giữa trận

Thực tế Teemo ép lane kẻ địch cực mạnh ở giai đoạn từ cấp 1 -> cấp 4. Tuy nhiên giai đoạn cấp 6 nếu bạn không ép lane tốt để có lợi thế về đồ thì cấp 6 -> cấp 8 rất có khả năng bị solo bởi những đấu sĩ mạnh mẹ như Garen, Riven,…

Chính vì thế hãy luôn giữ lại vài trái boom để đặt phòng trường hợp có thể rút lui và bẫy địch. Ví dụ bên dưới:

Hãy nhớ rải bom quanh sông và các bụi cỏ. Hãy nhớ khi kẻ địch đặt mắt tím hãy kêu gọi đồng đội đi rừng hỗ trợ phá mắt lỡ không đó là một cái bẫy. Đồng thời đặt nấm kiểm soát còn giúp hỗ trợ ăn rồng hoặc sứ giả đó.

3. Giai đoạn cuối trận

Về giai đoạn cuối trận đấu thì có lẽ trang bị Teemo đã cực mạnh rồi. Có 2 cách chơi Teemo tại giai đoạn này:

1. Trường hợp bạn quá xanh đã hành kẻ địch thì nên chọn cách chơi đẩy đường đơn – 1 mình chơi 1 lane bắt lẻ các mục tiêu, để đồng đội tập trung vào lấy các mục tiêu quan trọng: Với bộ kỹ năng từ nội tại Tàng hình + W(tăng tốc độ di chuyển) + kỹ năng Q – Phi Tiêu Mù + R: Đặt Nấm thì hầu như teemo xanh sẽ là nỗi ám ảnh cho mọi kẻ địch.

2. Late đi chung với đồng đội: Ở rank thấp và trung thì bạn có thể đẩy lẻ nhưng ở rank cao trở lên thì đẩy lẻ nếu không có tư duy thì sẽ khá cực thế nên phương án chung team là tốt nhất. Giai đoạn này bạn hãy cấu rỉa từ xa kết hợp với đặt bẫy nấm trên đường đi khiến đối phương khó có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Luôn nhớ giữ vài quả nấm để khi combat tổng đặt chúng ra nhé.

Tham khảo một số cách lên đồ cho Teemo mùa 11 với bộ 6 trang bị đầy đủ cuối trận thì bên trên chúng tôi đã đề cập ở mục bên trên rồi nhé.

VIII. Khắc chế Teemo

Ở tại phần mở đầu bài chúng tôi đã có các danh sách tướng khắc chế Teemo cụ thể. Ngoài ra, bạn muốn xem chi tiết hơn có thể xem tại đây nhé: https://phegame.net/tuong-khac-che-teemo-cach-khac-che-teemo

Trên đây chia sẻ của lolnetizenvn về chú chồn lùi ức chế nhất tại LMHT. Với những cách chọn bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Teemo mùa 11 và một số cách lên đồ Teemo mới theo meta hiện nay cho bạn tham khảo. Hy vọng giúp bạn có phương pháp cách chơi Teemo mùa 11 tốt hiện nay!

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button