TFTactics.gg: Cẩm Nang Đấu Trường Chân Lý – Hướng Dẫn Tải Và Sử Dụng Ứng Dụng Hỗ Trợ

[TFTactics.gg] DTCL là chế độ chơi trong LMHT cực hot nhưng không kém phần phức tạp. Nhất là tại mùa 2 này khi mà RIOT thực hiện một bước tiến mới khi reset tất cả các Tộc/Hệ, cách ghép trang bị, cách phối đội hình trong game. Chính vì vậy mà hôm nay lolnetizenvn mang đến cho bạn phần mềm DTCL và Hướng Dẫn Dùng Ứng Dụng Hỗ Trợ DTCL là TFTactics

Link tải Tftactics

TFTactics cung cấp đầy đủ các chỉ số nhân vật trong DTCL, cách ghép đồ dtcl, thông tin bản vá,… luôn được cập nhật liên tục.

Tải: TẠI ĐÂY

[maxbutton id=”1″ url=”http://download.overwolf.com/install/Download?&PartnerId=3792&ExtensionId=delfmdadipjjmpajblkalfkbebcbldbknecigjpc” text=”TẢI APP TTFACTICS” ]

I. Giới thiệu về Tftactics.gg

TFTactics.gg là Phần mềm được xây dựng bởi đội ngũ hậu cần của ĐTCL. Tại phần mềm – ứng dụng này bạn sẽ biết được:

  • Thông tin trên game nhằm cung cấp cho người chơi những thông tin cần thiết về công thức ghép vật phẩm, thông tin tướng và thậm chí cả xác suất ra tướng.Trên thực thế, xác suất ra tướng có thể là một trong những phần hữu ích nhất của phần mềm. Việc biết được tỉ lệ ra tướng rất quan trọng bởi chúng sẽ quyết định đội hình sắp triển khai dựa trên chất tướng chuẩn bị được xoay ra.
  • TFTactics.gg giúp bạn dễ dàng xếp đội hình, kết hợp vật phẩm và kiểm tra kỹ năng, chỉ số và đặc điểm của tướng.
  • Có thể lưu các nhóm tướng ở góc bên trái trên cùng màn hình để tự nhắc những loại tướng cần thêm vào đội hình.

Nói chung TFTactics.gg là phần ứng dụng – phần mềm cực kỳ hữu ích mà bạn phải có để chiến DTCL master nhất.

II. Cách tải Tftactics.gg Phần mềm Hỗ Trợ DTCL

Bước 1 – Tải Về

Tải TFTactics.gg tại đây: Tftactics.gg

Nhấn vào chữ “DOWNLOAD THE APP” để tải ứng dụng về.

Bước 2: Cách cài đặt Tftactics.gg

1. Sau khi tải ứng dụng về, bạn sẽ có một file tên là “TFTactics-OverwolfInstaller.exe” có dung lượng chỉ khoảng hơn 1,7MB, đây là file cài đặt. Chạy file này để cài ứng dụng.

2. Sau khi chạy file, bạn sẽ thấy giao diện dưới đây. Nhấn “Next” để tiếp tục

3. Ở phần này, bạn có thể nhấn change để chọn khu vực cài đặt. Nếu không lựa chọn, ứng dụng sẽ được được cài mặc định vào C:Program Files (x86). Nhớ tích vào “I have read…” để đồng ý với các điều khoản sử dụng của ứng dụng. Cuối cùng, nhấn “Install” để phần bộ cài tự động tải những phần còn lại của app và cài vào máy tính của bạn.

6. Bước tiếp theo chúng ta sẽ ngồi đợi chờ phần mềm – ứng dụng chạy

7. Đợi chờ là hạnh phúc…

8. Xong! Việc cài đặt đã hoàn tất, bạn có thể nhấn “Launch” để khởi động app và tận hưởng thành quả sau gần 5 phút đồng hồ cực khổ kể từ khi đọc bài viết này cho đến khi cài phần TFTactis thành công.

III. Video hướng dẫn sử dụng ứng dụng TFTactis DTCL

IV. Giao diện ứng dụng phần mềm TFTactis

TFTactics là một ứng dụng do Overwolf phát triển với mục đích là “nhắc bài” cho bạn khi chơi ĐTCL. Ứng dụng này sẽ cho bạn tất cả những thông tin mà bạn cần trong một trận ĐTCL. Trong trận, TFTactics sẽ “nhắc” bạn tất cả mọi thứ từ đội hình đề xuất đến cách lên trang bị hay thậm chí là thông số chi tiết của từng trang bị và tỉ lệ xuất hiện của tướng theo cấp bậc.

Như vậy là ở trên chúng tôi đã mang đến cho bạn tất tần tần về phầm mềm DTCL Tftactics.gg và hướng dẫn tải, cách cài đặt, sử dụng phầm mềm – ứng dụng TFTactics để tra cứu trong game Đấu trường chân lý.

Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ nhuần nhuyễn mà không bị bỡ ngỡ khi tham chế độ DTCL này.

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button