Vòng loại khu vực LCK Mùa Hè 2021: Lịch thi đấu và cập nhật kết quả mới

Gen.G Esports đã trở thành nhà vô địch LCK Mùa Hè 2022. Với thành tích này, Chovy và đồng đội sẽ tham dự CKTG 2022 với tư cách hạt giống số 1 của LCK. Trong khi đó, T1 sẽ tham gia CKTG 2022 với tư cách hạt giống số 2, nhờ tổng điểm tích luỹ mùa xuân và mùa hè cao nhất.

vong loai khu vuc lck 2021

Trái lại, mặc dù đạt được điểm tích lũy đủ để trở thành hạt giống số 3 của LCK tại CKTG, DRX vẫn phải thi đấu trong vòng loại khu vực để xác định vị trí hạt giống. Mùa giải này đã chứng kiến sự thay đổi hoàn toàn của DRX và LSB. Cả hai đội đã có một màn trình diễn khá tốt trong vòng bảng và thành công tiến vào Playoffs.

Ngoài ra, có khả năng cao rằng mùa giải 2022 sẽ là mùa giải cuối cùng của Xạ thủ kỳ cựu DRX – Deft. Dưới đây là danh sách 4 đội tuyển đủ điều kiện tham gia vòng loại khu vực:

  • DWG KIA
  • Liiv SANDBOX
  • KT Rolster
  • DRX

Vòng loại khu vực LCK sẽ bao gồm 3 vòng: Vòng 1, 2 và Chung kết, nhằm xác định đại diện hạt giống số 3 và 4 của khu vực LCK. Đội chiến thắng trong Chung kết vòng loại khu vực sẽ trực tiếp tiến vào vòng bảng, trong khi đội xếp thứ 4 (đội thua Chung kết) sẽ bắt đầu từ giai đoạn Play-in.

Sau kết quả của vòng loại khu vực (VLKV), danh sách đội tuyển tiến vào CKTG 2021 khu vực LCK đã được xác định như sau:

  • Gen.G Esports (hạt giống 1)
  • T1 (hạt giống 2)
  • DWG KIA (hạt giống 3)
  • DRX (hạt giống 4)

Ba đội Gen.G, T1 và DK sẽ trực tiếp tham gia vòng bảng CKTG 2022, trong khi DRX sẽ bắt đầu từ giai đoạn Play-in.

Hãy cùng LOLNETIZENVN theo dõi những diễn biến của vòng loại khu vực trên các kênh YouTube và Twitch chính thức của LCK để cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích! Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất trên trang Twitter chính thức của LCK.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/vong-loai-khu-vuc-lck-2022/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button