Fan T1 chân chính xăm hình nhà vô địch trước trận chung kết CKTG 2022 và cái kết bất ngờ

Bạn có từng thử vẽ mực lên cơ thể của mình chưa? Hoặc trải qua cảm giác kim đâm liên tục vào da? Một người hâm mộ CKTG đã trải qua điều đó, vì anh ấy là một fan hết lòng với đội T1, còn được biết đến với cái tên T1 con.

xam hinh logo t1 cktg2022
Credit: ONE Esports, Riot Games

Brandon Ewing đã chia sẻ trên Twitter rằng anh ấy đã xăm logo của T1 lên cơ thể mình, với dòng chữ “World Champs’22” (Vô địch thế giới ’22) gần mắt cá chân trái – chỉ một ngày trước trận chung kết giữa T1 và DRX.

“Được xăm một hình sau khi đội của bạn chiến thắng là biểu thị niềm tự hào. Nhưng việc xăm lên cơ thể trước khi biết kết quả? Đó là biểu thị sự tự tin.” – Ewing viết.

Tuy nhiên, vào ngày hôm sau, DRX đã đánh bại T1 với tỷ số 3-2 để giành chức vô địch của giải CKTG 2022, làm thất vọng những hy vọng của Ewing.

Xăm logo T1 lên người trước khi biết nhà vô địch CKTG 2022

Tweet của Ewing đã nhận được sự quan tâm với gần 30.000 lượt thích vào thời điểm hiện tại. Ngay cả Joe Marsh, Giám đốc điều hành của T1, cũng biết về thông tin này và đã trả lời bằng cụm từ “Respect!” (Tôn trọng!).

Đây không phải lần đầu tiên một người hâm mộ thực hiện hành động liều lĩnh như vậy. Nhiều người dùng trên Twitter đã phản hồi về vấn đề này và đưa ra một số ví dụ về những hậu quả của những hành động tương tự, đặc biệt là trong lĩnh vực thể thao.

Một người dùng đã viết, “Thật đáng cười nếu họ thua”, trong khi những người khác đã thẳng thắn bày tỏ ước mong đội T1 sẽ thua.

Trận chung kết CKTG 2022 diễn ra vào ngày tiếp theo và T1 đã bắt đầu với màn trình diễn thống trị trong ván đầu tiên. Tuy nhiên, họ đã thua trong ván thứ hai nhưng thắng trong ván thứ ba, đưa tỷ số lên 2-1 về phía họ.

Thật không may cho người hâm mộ của T1, DRX với sự gắn kết đã có một cuộc lội ngược dòng đầy ấn tượng trong hai trận đấu cuối cùng, duy trì sự thế chủ động cho đến khi chính thức nắm giữ cúp Summoner. DRX đã vượt qua đối thủ với tỷ số 3-2 để giành chức vô địch thế giới lần đầu tiên.

xam hinh logo t1 cktg2022
Credit: @Atrioc on Twitter

Sau khi biết kết quả, Ewing tiếp tục với một dòng tweet khác, “Tôi đã, đang và sẽ luôn là một fan trung thành nhất của T1 và MkLeo trên toàn thế giới, và hình xăm này thể hiện điều đó.”

MkLeo là một game thủ chuyên nghiệp trong trò chơi Super Smash Bros. đến từ Mexico và gia nhập T1 vào năm 2020. Anh đã giành chức vô địch tại Smash World Tour vào năm 2021 và trước đó là Evo vào năm 2019. Có khả năng anh sẽ tham gia Smash World Tour 2022 sắp tới, diễn ra từ ngày 9/12 đến 11/12 tại San Antonio, Texas.

Với lợi ích của Ewing, hy vọng MkLeo sẽ giành chiến thắng. Ít nhất, chúng ta có thể bỏ qua chữ “s” trong từ “nhà vô địch” (Champs) để ủng hộ anh ấy.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/xam-logo-nha-vo-dich-cktg-t1/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button