LPL (Trung Quốc)

Vòng Loại Khu Vực LPL Mùa Hè 2022: Lịch Thi Đấu, Kết Quả và Danh Sách Đội Tham Gia

Trận chung kết tổng của LPL Mùa Hè 2022 đang diễn ra giữa JD Gaming và TOP Esports. Đội chiến thắng trong trận đấu này sẽ trở thành hạt giống số 1 của khu vực LPL, trong khi đội thua sẽ được xếp là hạt giống số 2 mặc định. Cả hai đội sẽ tiến vào vòng bảng CKTG 2022.

Các đội từ hạng 1 đến hạng 6 của LPL sẽ có cơ hội tham gia vòng loại khu vực. Đội vô địch LPL Mùa Hè 2022 và đội có số điểm Championship Points (CP) cao nhất sẽ tự động giành vé vào vòng bảng CKTG. Bốn đội tuyển có số điểm CP cao tiếp theo sẽ tham gia vòng loại khu vực của CKTG LPL. Các đội tuyển đã đủ điều kiện tham dự vòng loại CKTG để xác định vị trí hạt giống bao gồm:

  • Royal Never Give Up
  • EDward Gaming
  • Victory Five
  • LNG Esports

Ngay sau trận chung kết LPL Mùa Hè 2022 vào ngày 01/09 sắp tới, các trận đấu vòng loại CKTG 2022 khu vực Trung Quốc Đại Lục sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 2/9 đến 4/9, theo hình thức loại trực tiếp. Đội chiến thắng trong trận Chung kết VLKV LPL sẽ trở thành hạt giống số 3 tại CKTG 2022. Ngược lại, đội thua sẽ là hạt giống số 4 của LPL và phải bắt đầu từ giai đoạn Play-in.

Tổng hợp kết quả VLKV LPL Mùa Hè 2021

Ngày thi đấuGiờ thi đấuTEAMKết quảTEAM
02/0915h00Royal Never Give Up2 – 3EDward Gaming
03/0916h00LNG Esports3 – 1Victory Five
04/0916h00Royal Never Give Up3 – 2LNG Esports

Dưới đây là danh sách các đội tuyển đại diện cho khu vực Trung Quốc Đại Lục tham gia CKTG 2022:

JD Gaming – Hạt giống số 1 (Vòng bảng)

TOP Esports – Hạt giống số 2 (Vòng bảng)

EDward Gaming – Hạt giống số 3 (Vòng bảng)

Royal Never Give Up – Hạt giống số 4 (Vòng khởi động)

Các trận đấu của LPL có thể được theo dõi trên các kênh YouTube và Twitch chính thức của giải đấu. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho đội tuyển mà bạn yêu thích!

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button