LCK: Hoa hồng – biểu tượng của 10 năm sự nghiệp huyền thoại của Faker

hoa hồng lại là biểu tượng cho ngày kỉ niệm 10 năm sự nghiệp của Faker

Trong ngày kỷ niệm 10 năm sự nghiệp của Faker, các thành viên của đội T1 đã có một màn chào đón đặc biệt và ấn tượng khi xuất hiện trên sân khấu với những bông hồng đỏ dài tay.

Sự xuất hiện này đã làm ngạc nhiên khán giả theo dõi mùa giải xuân 2023, khi các thành viên mang đến những bông hoa đặc biệt để tưởng nhớ một người rất đặc biệt trong cuộc đời họ – tuyển thủ ngôi sao và huyền thoại đường giữa của đội, Lee “Faker” Sang-hyeok, nhằm kỷ niệm 10 năm anh thi đấu trong lĩnh vực LMHT chuyên nghiệp.

Các thành viên T1 kỷ niệm 10 năm ra mắt của Faker với một đội hình nhuộm hồng tại LCK Mùa xuân 2023

hoa hồng lại là biểu tượng cho ngày kỉ niệm 10 năm sự nghiệp của Faker

Cả năm thành viên của đội T1 đã xếp hàng ở lối vào sân khấu, mỗi người cầm một bông hồng đỏ và thể hiện những kiểu pose độc đáo.

Người chơi đường trên, Choi “Zeus” Woo-je, xuất hiện đầu tiên và thả hương thơm từ bông hoa mà anh ta đang cầm.

Máy quay sau đó chuyển tới người chơi đường rừng, Mun “Oner” Hyeon-jun, người đã “cõng” bông hoa trên lưng, giống như cách anh ta mang trọng trách đội trong một số trận đấu của T1.

Khi đến lượt Faker, Quỷ vương bất tử, anh đã rút bông hồng của mình và trưng ra như một lời yêu cầu khán giả nhận nó. Hình ảnh này đưa ta trở về một trong những khoảnh khắc nổi bật của anh trong Mid-Season Invitational (MSI) 2022.

Nếu đây là một cuộc thi, bộ đôi đường dưới, Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Ryu “Keria” Min-seok, sẽ chiến thắng nhờ sự đáng yêu và sáng tạo của họ. Người chơi đường dưới nắm bông hồng trong miệng và nháy mắt với máy quay, trong khi người hỗ trợ vắt bông hoa qua tai trái và thổi một nụ hôn quyến rũ vào ống kính để gây ấn tượng cho khán giả.

Hoa hồng có ý nghĩa gì trong sự nghiệp LMHT của T1 Faker

Hoa hồng mang ý nghĩa sâu sắc trong sự nghiệp lâu dài hàng thập kỷ của GOAT (Greatest of All Time) trong vai trò một tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp.

Trong thời kỳ đầu của giải đấu Hàn Quốc vào mùa 3, các thành viên của CJ Blaze và SK Telecom T1 K (sau đổi tên thành T1) đã chọn biểu tượng Hoa hồng Debonair làm biểu tượng trong giao diện của LMHT trong các trận đấu chính thức của họ.

Nhìn thấy điều này, cựu tuyển thủ đường giữa của CJ Blaze, Kang “Ambition” Chan-yong đã đặt cược giữa hai đội để tranh giành quyền sử dụng biểu tượng hoa hồng, như báo chí viên Hàn Quốc Kevin Kim đã dịch. Cuối cùng, đội chiến thắng sẽ được phép sử dụng biểu tượng hoa hồng trong các trận đấu.

hoa hồng lại là biểu tượng cho ngày kỉ niệm 10 năm sự nghiệp của Faker

Một cách trùng hợp, sự “cược” này đã diễn ra trong trận đấu ra mắt của Faker trong giải đấu OGN Olympus Champions Mùa Xuân 2013. Khi đó, tân binh đi đường giữa đã giành chiến thắng cho SKT T1 K và đã có một màn trình diễn ra mắt đáng nhớ khi chơi với tướng Nidalee.

Ambition đã ngừng sử dụng biểu tượng Hoa hồng Debonair trong các trận đấu chính thức của mình, trong khi các thành viên hiện tại và cũ của T1 vẫn tiếp tục sử dụng biểu tượng Summoner này.

Faker đã ra mắt vào năm 2013 và đã phát triển thành một trong những người đi đường giữa vĩ đại nhất trong lịch sử LMHT. Là một ngôi sao của T1, tuyển thủ Hàn Quốc này đã giành được nhiều danh hiệu và giải thưởng mang tên mình, bao gồm ba chức vô địch thế giới và nhiều chức vô địch LCK.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/bong-hong-ki-niem-faker/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button