LMHT: Poppy đi Rừng – sự lựa chọn bất ngờ nhưng hiệu quả của các đội tuyển LCK

Meta Poppy đi Rừng

Sau phiên bản cập nhật 12.10, trong LMHT đã xuất hiện một sự trỗi dậy mạnh mẽ của các tướng Đỡ đòn trong các trận đấu. Đặc biệt, giải đấu LCK đã chứng kiến sự phổ biến ngày càng tăng của Sejuani ở vị trí Đường trên. Bên cạnh đó, Poppy cũng là một tướng được sử dụng nhiều hơn trong mùa giải Hè này.

Trong những phiên bản gần đây, Poppy không bị giảm sức mạnh từ phía Riot, thay vào đó, cô ấy đã nhận được nhiều cải tiến thông qua việc tăng cường các kỹ năng. Với khả năng chống chịu mạnh mẽ và bộ kỹ năng có khả năng khống chế, Poppy đã giành được sự tin tưởng lớn trong mùa giải hiện tại.

Meta Poppy đi Rừng

Với khả năng sử dụng chiêu cuối Sứ Giả Phán Quyết, Poppy có thể thay đổi sự cân bằng trong các trận đấu bằng cách biến tình huống 5v5 thành 5v4 hoặc thậm chí 5v3. Bên cạnh đó, cô ấy còn có khả năng bảo vệ đồng đội thông qua kỹ năng Không Thể Lay Chuyển.

Poppy là vị tướng mà người đi Rừng nào cũng phải biết chơi

Dĩ nhiên, việc sử dụng Poppy trong vai trò Rừng không phải là sự lựa chọn quá mạnh mẽ do cô thiếu tính linh hoạt và khả năng làm sạch khu vực khá chậm. Tuy nhiên, theo Mun “Oner” Hyeon-joon, người chơi Rừng của T1, điểm yếu của Poppy sẽ được cải thiện đáng kể khi sử dụng ngọc Tốc Biến Ma Thuật.

Meta Poppy đi Rừng

“Poppy là tướng tốt nhất trong meta hiện tại khi được trang bị ngọc Tốc Biến Ma Thuật. Khả năng Rừng của cô ấy không tuyệt vời, nhưng với tướng này, cô ấy có thể đóng góp nhiều ngay cả từ giai đoạn đường. Với Tốc Biến Ma Thuật, Poppy cũng có thể can thiệp sớm trong giai đoạn đường của mỗi trận đấu”, Oner chia sẻ (theo bản dịch của Inven Global).

Trong mùa Hè 2022 của LCK, Poppy đi Rừng đã được sử dụng tổng cộng 24 lần và có tỷ lệ thắng ấn tượng lên tới 66.7% (theo gol.gg). Trong một meta nổi bật với việc đỡ đòn, lựa chọn này trở nên gần như hoàn hảo để các đội tận dụng lối chơi của mình.

Cho đến hiện tại, Han “Peanut” Wang-ho, người đi Rừng của Gen.G, đã sử dụng Poppy nhiều nhất so với những người đồng nghiệp khác. Trong 7 trận đấu mà anh đã chọn Poppy, anh chưa từng thua trong giải đấu mùa Hè.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/meta-poppy-rung-lck-2022

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button