LCK (Hàn Quốc)

LCK Mùa Xuân 2023: Faker Vượt Qua Cột Mốc 100 Trận Đấu với Vị Tướng Anh Từng ‘Chê

Trong hành trình chinh phục LCK mùa Xuân 2023, T1 đã tiếp tục đè bẹp Hanwha Life Esports, trở thành nạn nhân mới của sự thống trị của Quỷ Vương và đồng đội. Chiến thắng với tỷ số 2-1 đã làm tôn lên thành tích vượt trội của T1 so với các đối thủ khác.

Ngoài ra, chiến thắng này cũng mang ý nghĩa đặc biệt với Faker. Đã đến lúc Faker đạt được cột mốc 100 trận đấu với Azir trong khuôn khổ giải đấu LCK.

Tuy nhiên, trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, Faker không quá quan tâm đến thành tích này. Quỷ Vương chia sẻ rằng Azir là một vị tướng đa dạng và có thể sử dụng ở nhiều tình huống khác nhau. Anh cho rằng việc Azir không còn là một vị tướng thú vị sau đợt giảm sức mạnh gần đây là điều tốt cho T1 và giải đấu nói chung.

Có dấu hiệu cho thấy Faker đã phải dựa quá nhiều vào việc sử dụng Azir trong các trận đấu. Do đó, Quỷ Vương đã đưa ra nhận xét rằng Azir không mang lại sự thú vị như trước đây đã được nhắc đến. Đợt giảm sức mạnh gần đây của Azir có thể “giúp” Faker không phải dựa vào việc liên tục sử dụng tướng này, mặc dù đó là một trong những tướng đã tạo nên danh tiếng của Quỷ Vương.

T1 đang thể hiện một phong độ chói sáng tại LCK

T1 mùa này đã cho thấy sự sáng tạo và tự tin vượt trội so với các đội tuyển khác trong giải đấu. Cách họ sử dụng những bài đánh đã bị lãng quên và lựa chọn các vị tướng độc đáo đã làm cho LCK trở nên hấp dẫn hơn. Mỗi trận đấu với T1 có vẻ như là một cuộc chơi và thử nghiệm chiến thuật đối với họ. Từ việc sử dụng Ashe là trợ thủ cho Keria, Gragas đường giữa của Faker cho đến cuộc đua MVP giữa Keria và Oner, tất cả đều được họ thực hiện một cách dễ dàng.

Đánh giá bài viết

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button