Lịch thi đấu và cập nhật kết quả của Saigon Buffalo tại MSI 2022: Liệu SGB có thể lấy lại vị thế cho LMHT Việt trên trường quốc tế?

lich tih dau ket qua sgb msi

Sự kiện MSI 2022 đang đến gần, tạo nên sự háo hức cho cộng đồng người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Được tổ chức tại Busan, Hàn Quốc, đây là lần đầu tiên nước này đăng cai MSI, và đánh dấu sự kiện quan trọng tiếp theo của LMHT tại Hàn Quốc sau CKTG 2018.

Trong khi đó, đại diện của Việt Nam trên đấu trường quốc tế sẽ trở lại sau 2 năm vắng bóng. Sau thành công từ năm 2019 đến nay, người hâm mộ Việt sẽ có cơ hội thấy đội tuyển VCS thi đấu trong một giải đấu quốc tế. Đội tuyển Saigon Buffalo sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia MSI 2022 tại Busan. Có thể liệu “bầy trâu” cùng với HLV Ngài Ren có thể tạo nên những kỳ tích trong lần trở lại này? Chúng ta hãy chờ xem!

lich tih dau ket qua sgb msi

Lịch thi đấu vòng bảng của SGB

  • Thể thức: BO1

Lịch thi đấu vòng Hỗn Chiến của SGB

  • Thể thức: BO1

Sau hai năm vắng bóng, VCS không còn gây ấn tượng mạnh như trước đây trong đấu trường quốc tế. Các thành công nổi bật từ GAM năm 2017 cho đến việc Lowkey đánh bại DAMWON Gaming tại CKTG 2019 đã tạo ra những tiếng vang lớn trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, khi VCS trở lại vào năm 2022, cộng đồng quốc tế không còn đánh giá cao như trước. Không phải vì chúng ta yếu đi, mà do thông tin về chúng ta đã lỗi thời. Ngoài ra, các đội tuyển khác cũng đã có sự phát triển về mặt chuyên môn, ví dụ như PSG Talon với màn trình diễn ấn tượng tại CKTG 2021.

Dù vậy, thành công của Saigon Buffalo (SGB) đạt được vị trí top 6 trong lần trở lại này của VCS là một thành tích đáng khích lệ. Đội hình trẻ của họ đã thể hiện được sự tiến bộ. Đồng thời, sự trở lại này cũng là cơ hội để khẳng định vị thế của VCS trên đấu trường quốc tế.

MSI 2022 đã bắt đầu vào ngày 10/5 tại Busan, Hàn Quốc. Mọi thông tin chi tiết về MSI 2022 có thể được tìm thấy tại trang web chính thức của giải đấu. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể xem thông tin về các đội tuyển tham dự MSI 2022. Để cập nhật tin tức mới nhất, người hâm mộ có thể theo dõi trang Twitter chính thức của Riot Games hoặc theo dỡi LOLNETIZENVN để cập nhật thông tin LMHT nhanh nhất nhé!!

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lich-thi-ket-qua-sgb-msi-2022/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button