T1 Keria muốn giành được chức vô địch MSI năm nay: ‘Thực sự tôi chơi chưa được tốt và cần phải cố gắng hơn nữa’

T1 Keria muốn giành được chức vô địch MSI năm nay

Tại MSI 2023 diễn ra tại Copper Box Arena ở London, đội tuyển T1 – Á quân MSI 2022, đã có trận đầu thành công khi đánh bại đại diện Châu Âu, MAD Lions, với tỷ số 3-0. Trong trận đấu đó, Ryu “Keria” Min-seok đã thể hiện sự đồng thuận tuyệt vời với Lee “Gumayusi” Min-hyung, giúp T1 giành chiến thắng.

T1 Keria muốn giành được chức vô địch MSI năm nay
Credit: LCK

Sau trận đấu, Ryu Min-seok đã có buổi phỏng vấn và chia sẻ những ý kiến thẳng thắn. Anh tỏ ra vui mừng với chiến thắng 3-0, nhưng cũng nhận thấy có một số vấn đề trong đội. Trận đầu tiên, họ không thi đấu tốt, đặc biệt là Ryu cá nhân. Tuy nhiên, anh và đồng đội đã cố gắng trong các pha giao tranh để lấy lại ưu thế và giành chiến thắng.

Khi được hỏi về các đội mà T1 cần chú ý tại MSI lần này, Keria không ngần ngại đưa ra nhận định. Anh nhận xét rằng Gen.G và Jingdong Gaming đang thi đấu tốt tại giải đấu. Anh cũng nhắc đến G2 là một đội chơi tốt. Tuy nhiên, anh cho rằng T1 cần nỗ lực để thi đấu tốt hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Keria muốn giành chiến thắng trước Gen.G tại MSI

Keria cũng đánh giá rằng T1 chưa có thành tích tốt từ đầu năm đến nay: “Theo tôi cá nhân, hiệu suất thi đấu của chúng tôi không tốt lắm. Tôi nghĩ giờ là thời điểm để chấp nhận những vấn đề như vậy. Trên phần còn lại của mùa giải, tôi thực sự muốn giành được một chức vô địch quốc tế.”

T1 Keria muốn giành được chức vô địch MSI năm nay
Credit: LOL Esports

Sau khi vượt qua MAD Lions, T1 sẽ đối đầu với Gen.G Esports, đội đã thua trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023 vừa qua. Keria đã chia sẻ cảm nghĩ trước trận đấu này.

“Trong trận chung kết LCK Mùa Xuân 2023, chúng tôi thi đấu kém hơn so với Gen.G. Tôi nghĩ Gen.G đã thi đấu xuất sắc và đáng giành chức vô địch. Tuy nhiên, tại MSI lần này, chúng tôi tự tin sẽ thể hiện một màn trình diễn tốt hơn và đánh bại Gen.G”, Keria tỏ ra tự tin.

Chúng ta hãy chờ xem trong trận đấu tối nay, liệu T1 có thể trả đũa thành công Gen.G và mong chờ cuộc đối đầu nội bộ LCK trên các kênh truyền hình của LMHT! Hãy theo dõi LOLNETIZENVN để cập nhật thông tin về LMHT nhanh nhất nhé!!!

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/t1-keria-muon-vo-dich-msi/

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button