Hóng Biến Tuyển Thủ

LPL Mùa Hè 2023: Yagao tiếp tục với pha Neeko 1000IQ

JDG đã trở thành nhà vô địch của MSI 2023 sau khi đánh bại đối thủ nội bộ LPL, mang tên JDG, trong trận chung kết. Ngoài chức vô địch, sự xuất sắc của Ruler và knight cũng là điểm đáng chú ý tại giải đấu này. Đội Bilibili Gaming đã gần như làm nên điều kỳ diệu của riêng mình tại MSI 2023, chỉ gần đánh bại DRX. Trong số các thành viên của đội, Yagao là một cái tên đáng để nhắc đến. Trước khi tham gia BLG, Yagao đã có nhiều trận đấu quan trọng trong sự nghiệp của mình, và anh đã đại diện LPL tại CKTG 2022 dưới màu áo JDG với tư cách hạt giống số 1. Mặc dù không đạt được nhiều thành công ở giải đấu đó, Yagao đã chuyển đến BLG để nghỉ ngơi và thư giãn với trò chơi. Tuy nhiên, ông trời đã sắp đặt cho anh một số phận khác, khiến anh trở lại với Bin và các đồng đội ở LPL và cùng họ tiến vào chung kết tại London.

Yagao với Neeko tại LPL Mùa Hè 2023

Trong trận đấu gần đây giữa OMG và Bilibili Gaming, Yagao đã sử dụng Neeko một cách thông minh và lừa được đối thủ theo cách mà “tóp tóp quá 180 phút” đã hướng dẫn. Đặc biệt, vào phút thứ 20, khi BLG đã giành được lợi thế trước OMG, đội tuyển này quyết định tấn công Baron. Tuy nhiên, Yagao đã không ăn cùng đồng đội mà chọn cách “ôm cây đợi thỏ” bằng cách sử dụng Neeko để kiểm soát tầm nhìn và tấn công bất ngờ đối thủ.

Giống như những kỹ thuật được chia sẻ trên “tóp tóp”, với khả năng nội tại của Neeko, anh có thể biến hình thành nhiều mục tiêu khác nhau trên bản đồ. Yagao đã chọn Neeko biến hình thành một Hoa Soi Sáng ở khu vực Bùa Xanh và đợi đối thủ rơi vào bẫy khi họ tiến vào hang Baron. Sau một thời gian chờ đợi, Yagao đã phát hiện mồi của mình, OMG Creme, và bẫy của anh đã hoạt động. Lần này, Ahri của đối thủ đã bị hạ gục lần thứ 5 trong trận đấu.

Điều này thực sự làm tăng “động lực” cho nhiều người chơi Neeko tại Việt Nam khi thử nghiệm trận đấu xếp hạng với chiêu thức này. Nếu không cẩn trọng, bạn có thể bị tiêu diệt bởi Bùa Xanh hoặc thậm chí bị tưởng nhầm là một lính khi đang hái mạng ở đường.

Theo dõi LOLNETIZENVN qua Facebook và Twitter để nhận thêm thông tin về LPL Mùa Hè 2023.

Nguồn: https://www.oneesports.vn/lmht/lpl-mua-he-2023-yagao-neeko/

5/5 - (2 bình chọn)

LOL NETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button