Tiểu sử Huanfeng LOL: Xạ Thủ AD huanfeng là ai?

Suning Huanfeng Lol (SN Huanfeng) có lẽ là cái tên rất xa lạ với nhiều người hâm mộ Liên Minh Huyền thoại thế giới. Tuy nhiên, sau ngày thi đấu tại vòng tứ kết cktg 2020 thì Huanfeng lại là cái tên được tìm kiếm rất nhiều bởi tại trận đấu gặp JDG tại tứ kết thì Huanfeng thể hiện là một xạ thủ tài năng góp phần đưa Suning của Sofm vào bán kết cktg 2020. Có thể nói rằng Huanfeng đang trên đường trở thành một trong những xạ thủ trẻ tài năng hàng đầu tại Trung quốc. Tại CKTG 2020 lần này cụ thể trận ván kết sắp tới hy vọng Huanfeng cùng với Sofm sẽ có được kết quả tốt.

Hôm nay cùng chúng tôi tìm hiểu Tiểu sử Huanfeng cũng như cuộc đời, sự nghiệp xạ thủ AD của Suning là ai nhé.

I. SN Huanfeng là ai? Thông tin cá nhân Huanfeng Lol

Tên thật: Đường Hoán Phong

Quốc tịch: Trung Quốc.

Ngày sinh: 20/5/2001

Đội tuyển thi đấu: Suning

Vị trí thi đấu: Xạ thủ

Những vị tướng nổi tiếng của Huanfeng: Ashe, Jhin,…

Tiểu sử Huanfeng
Tiểu sử Huanfeng LOL: Xạ thủ SN huanfeng là ai?

II. Các đội tuyển xạ thủ Suning Huanfeng thi đấu

  • Năm 6/2018 – 2/2019: WuDu.
  • Năm 2/2019 – 1/2020: đội trẻ của Invictus Gaming
  • Năm 4/2019 – 5/2020:Invictus Gaming
  • Tháng 2/2020 – nay: Suning

III. Sự nghiệp và tiểu sử Huanfeng LOL

1. Suning Huanfeng là ai ?

Đường ” huanfeng ” Hoán Phong ( Hanzi:唐焕烽) : là một trong những tuyển thủ trò chơi điện tử esports Liên Minh Huyền Thoại , hiện là người đi đường dưới của Suning với vị trí xạ thủ. Trước đây tên Ingame của huanfengHuanFeng.

2. Con đường game thủ chuyên nghiệp Huanfeng bắt đầu khi nào ?

Cuộc đời của Đường Hoán Phong khá cô độc và đầy tổn thương. Có lẽ chính điều này đã khiến chàng trai này bước chân theo con đường game thủ. Trên mạng có khá nhiều bài viết về hành trình này. Bạn có thể tìm để đọc nhé.

3. SN Huanfeng và những mùa giải, kỳ chung kết thế giới LMHT

Những mùa giải của Huanfeng

Huanfeng, tên thật Đường Hoán Phong, là cựu tuyển thủ Snake Esports sau này tới iG và chính thức được SN thông báo gia nhập đội tuyển vào ngày 21/2/2020.

Bể tướng của Huanfeng trước đây tuy rằng tương đối rộng thế nhưng anh chỉ thực sự suất sắc với những con bài như: Ashe, Jhin,….

Bên cạnh đó, trong thời gian thi đấu cho đội trẻ iG, Huanfeng cùng Leyan và 705 rất thân thiết với nhau. Cuối năm 2019, Leyan ở lại iG, 705 đến JDG còn Huanfeng quyết định ra đi trước khi chọn Suning là bến đỗ mới.

Trước đây, SofM ít khi có cơ hội thi đấu cùng một xạ thủ chất lượng. Với sự xuất hiện của Huanfeng, cơ hội tiến xa của SofM và Suning thực sự sáng sủa hơn rất nhiều.

Huanfeng năm 2020

Có thể nói từ khi qua Suning thì Huanfeng trở lên hoàn thiện hơn rất là nhiều. Tuy rằng tại LPL mùa xuân 2020 không thể hiện được nhiều thế nhưng qua LPL mùa hè thì Huanfeng kết hợp với Sofm lại có một mùa giải cực kỳ thành công khi giành được vị trí hạt giống số 3 để đến với cktg 2020.

Thanh tích hiện tại Huanfeng cùng đồng đội đang đi đến vòng bán kết. Đây có thể coi là thành công ngoài mong đợi.

Tiểu sử Huanfeng LOL
Tiểu sử Huanfeng LOL: xạ thủ suning Huanfeng là ai?

IV. Thành tích của SN Huanfeng đạt được khi thi đấu LMHT

Thành Tích SN Huanfeng cùng các đội tuyển khác

  • Xạ thủ SN Huanfeng chưa đạt được thành tích gì nổi bật

Như vậy là qua bài viết nãy chúng tôi mang đến cho bạn chi tiết tiểu sử SN Huanfeng- Suning Huanfeng Ad tài năng của Top Esport rồi phải không. Đương nhiên đừng quên theo dõi post này để chúng tôi cập nhật liên tục các thành tích của anh ta tại giải LPL cũng như CKTG hàng năm. Hy vọng chuyên mục hồ sơ game thủ lmht sẽ làm bạn hài lòng về Suning Huanfeng LMHT.

LOLNETIZENVN

Chúng tôi là LOL Netizenvn trang tin tức chuyên cập nhật các thông tin game liên minh huyên thoại, tốc chiến và các game online. Hi vọng các thông tin chúng tôi cung cấp mang đến những thông tin bổ ích cho game thủ Việt.

Related Articles

Back to top button